Nổ súng cướp tiền táo tợn tại cây xăng

Ngày 1/7, Công an huyện Bến Cát (Bình Dương) đang truy bắt hai kẻ vờ đổ xăng rồi rút súng bắn nhân viên cây xăng để cướp tiền.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h30 ngày 30/6, có hai người chạy xe máy đến cây xăng Thái An (thuộc ấp 6, xã Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương) đổ xăng rồi chạy đi.

Khoảng 30 phút sau, hai kẻ này quay lại đổ xăng và đưa tờ giấy bạc 500.000 đồng để cho nhân viên cây xăng thối tiền lại. Khi nhân viên cây xăng đang lấy tiền để thối thì một người xông vào giật nắm tiền trên tay nhân viên. Nhân viên giằng co, bất ngờ người kia xông đến móc súng chĩa vào đầu để uy hiếp. Anh nhân viên vẫn không chịu buông các đối tượng mà còn cắn vào tay chúng.

Thấy vậy, kẻ cầm súng liền chĩa súng xuống dưới chân anh này bóp cò. Một tiếng nổ chát chúa vang lên, anh nhân viên chỉ kịp tránh được phát đạn nhưng hai tên cướp đã giật được tiền trên tay anh (hơn 2 triệu đồng) rồi lên xe tẩu thoát.

Theo nhận dạng ban đầu, hai tên cướp có một cao một thấp đi trên chiếc xe Yamaha Mio màu đen. Khi cướp cả hai đều mặc áo màu đen, đeo khẩu trang đen che mặt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Lương (Pháp Luật Tp.HCM)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN