'Nổ' là phó giám đốc ngân hàng ôm hơn 60 tỉ đồng đi biệt tích

Sự kiện: Tin pháp luật
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Sau khi nhận tiền của người dân cô gái đã ‘biệt tích’, hiện cơ quan công an đang truy tìm để làm rõ.

Ngày 21-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bình Dương) đã phát đi thông báo truy tìm Đặng Thị Thu Cúc (29 tuổi, HKTT tại phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để phục vụ yêu cầu điều tra vì liên quan đơn tố giác của người dân.

Nổ là phó Giám đốc ngân hàng rồi ôm hơn 60 tỉ đồng của người dân. Ảnh: CACC

Nổ là phó Giám đốc ngân hàng rồi ôm hơn 60 tỉ đồng của người dân. Ảnh: CACC

Theo cơ quan công an, trước đây Cúc tự xưng là phó giám đốc chi nhánh một ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương, rồi “nổ” là mình biết nhiều thửa đất đang phát mãi để thanh toán khoản vay của khách hàng.

Sau đó, Cúc đề nghị với nhiều người dân góp vốn chung để mua lại các thửa đất nói trên, rồi hưởng tiền lời từ việc bán ra.

Từ năm 2020 đến đầu năm 2023, đã có hai người dân tin tưởng và nhiều lần chuyển tiền cho Cúc với tổng số tiền hơn 60 tỉ đồng.

Sau khi nhận tiền, Cúc không thực hiện như đã hứa hẹn và không trả lại tiền cho các bị hại. Sau đó, người dân đã làm đơn tố giác lên cơ quan công an.

Quá trình xác minh, hiện không rõ Đặng Thị Thu Cúc đang làm gì, ở đâu. Cơ quan Cảnh sát điều tra thông báo đến tất cả người dân, nếu có thông tin của Đặng Thị Thu Cúc thì báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bình Dương) địa chỉ: 681 CMT8 (phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một) hoặc gặp Điều tra viên Nguyễn Văn Chiến, số điện thoại: 0962.680.078 để phối hợp xử lý theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Cơ quan điều tra tiếp tục tách vụ án vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng để điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo LÊ ÁNH ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN