Những vụ án về người cha man rợ (Kỳ 2)

Người cha loạn luân đầy thú tính, giết cả con và cháu đã bị xử tử.

Kỳ Giáng sinh đẫm máu (tiếp theo)

Trong thời gian ngắn điều tra, cảnh sát biết rằng Simmons là một kẻ rất gia trưởng, luôn bắt gia đình tuân theo những trật tự theo ý hắn. Vợ và con bị hắn đối xử thậm tệ và kiểm soát chặt chẽ. Con cái trong nhà vẫn được cho đi học nhưng ngoài điều đó ra thì không được phép làm gì hơn nữa: không thư từ, không điện thoại, không bạn bè. Cả gia đình chưa bao giờ có một kỳ đi chơi vui vẻ cùng nhau. Họ sống trong ngôi nhà là 2 chiếc xe di động đó cùng những luật lệ bất tận của Simmons.

Lý do cho việc sống khép kín này là Simmons đã bị truy nã theo luật ở New Mexico vì tội loạn luân. Hắn đã làm cô con gái 15 tuổi là Sheila mang bầu. Hắn say mê và tôn thờ cô bé nhưng trước khi cảnh sát chưa kịp bắt giữ thì tên này đã bỏ trốn với gia đình và ở trong căn nhà di động mới tại Arkansas. Hắn tin hắn có thể cầm tù cả nhà ở trong rừng. Nhưng người vợ là Becky đã cố gắng thực hiện một kế hoạch trốn chạy. Cô không thể nào sống với một người đàn ông luôn tôn thờ bản thân và ngờ rằng chồng mình là một kẻ loạn trí. Bản tính độc ác và gia trưởng có lẽ là nguyên nhân khiến hắn hành động dã man như vậy.

Hoặc cũng có thể là do cuộc hôn nhân của Sheila. Việc cô con gái sẽ đi lấy chồng có thể là một hành động đối với Simmons là “phá nát” gia đình vì cô rời bỏ hắn. Một trong những “đứa cháu ngoại” mà Simmons sát hại là chính con của hắn, kết quả của sự loạn luân với con gái. Các chuyên gia dự đoán rằng có lẽ Simmons giết hại tất cả mọi người trong gia đình vì muốn chết cùng với con gái yêu dấu, người mà hắn đã hãm hiếp.

Những vụ án về người cha man rợ (Kỳ 2) - 1

Sát nhân thú tính Simmons.

Mặc dù bị ảo giác khi trong trại giam, Simmons vẫn được đưa ra xét xử và trước tiên bị kết tội đã gây ra 2 cái chết trong thị trấn. Hắn luôn phản đối khi cảnh sát nghi ngờ hắn bị điên và cũng không chối tội. Hắn muốn được xử tử cho khỏi bị đưa ra tòa xét xử. Tuy nhiên tên tử tù không bao giờ có được ân huệ ấy. Thay vào đó, hắn bị bỏ tù, đưa ra xét xử và bị tuyên án tử hình. Tên sát nhân nói với bồi thẩm đoàn rằng bản án là rất đúng và từ chối kháng án. Do đó, ngày 25/6/1990, tên tử tù máu lạnh – người cha loạn luân thú tính đã bị xử tử bằng thuốc độc và chôn ở khu dành cho người vô gia cư.

Sau vụ án người cha loạn luân giết hại người trong gia đình nhiều tới mức kỷ lục này sẽ là vụ án về một người cha nữa như thế nào? Mời các bạn đón đọc Những vụ án về người cha man rợ (Kỳ 3) vào SÁNG SỚM thứ 2 ngày 16/7/2012.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo The Trutv) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN