Nhóm nam nữ mở "tiệc" ma túy ở nhà trọ

Thứ Sáu, ngày 10/09/2021 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi chính quyền địa phương cho phép một số dịch vụ được mở cửa hoạt động trở lại, nhóm này liền liên hệ với nhau, tổ chức mua chất ma túy qua mạng xã hội về thuê phòng nghỉ để sử dụng chung.

Sự kiện: Tin nóng

Nhóm nam nữ thanh niên tổ chức sử dụng ma túy nơi tâm dịch Tuần tra chống dịch, tiếp tục phát hiện nghi can sử dụng ma túy Tụ tập sử dụng ma tuý trong quán karaoke bất chấp lệnh cấm

Sáng 10/9, Công an phường 10 đã bàn giao 13 nam nữ thanh niên cho Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại một cơ sở lưu trú trên đường Khe Sanh, TP Đà Lạt.

Tại thời điểm lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra vào khuya ngày 9/9, hiện trường vẫn còn 3 gói nilon bên trong đựng chất tinh thể màu trắng, trong đó một gói đã sử dụng gần hết. Nhiều dụng cụ thường dùng để sử dụng chất ma túy cũng được lực lượng Công an phát hiện, thu giữ.

Nhóm nam nữ mở "tiệc" ma túy ở nhà trọ - 1

Các đối tượng tại thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra.

Các đối tượng khai nhận, khi chính quyền địa phương cho phép một số dịch vụ được mở cửa hoạt động trở lại từ 17h ngày 8/9, nhóm này liền liên hệ với nhau, tổ chức mua chất ma túy qua mạng xã hội về thuê phòng nghỉ để sử dụng chung.

Lực lượng chức năng cũng đã lập biên bản vi phạm hành chính chủ cơ sở lưu trú đã cho nhóm thanh niên này thuê phòng do không chấp hành quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Nguồn: https://cand.com.vn/Phap-luat/nhom-nam-nu-mo-tiec-ma-tuy-o-nha-tro-i627638/

Điều tra nhóm thanh niên tụ tập sử dụng ma túy rồi mắc COVID-19

Công an xác nhóm thanh niên đã tụ tập đông người, sử dụng ma túy nhiều lần khiến 3 thôn ở Bà Rịa-Vũng Tàu bị phong...

Chia sẻ
Theo Khắc Lịch (Công an nhân dân)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung