Nhiều cô gái tố bị bạn trai mới quen “vỗ vai bất tỉnh” lấy mất tài sản

Đa phần nạn nhân là các cô gái trẻ tố bị một thanh niên cao ráo, đẹp mã mới quen sau khi gặp mặt bị thanh niên này lừa lấy mất tài sản. Các nạn nhân cho hay, bị “vỗ vai” vài cái bất tỉnh và thanh niên trên rời đi cùng tài sản của mình bị mất.

Ngày 6/10, Công an quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh tiếp nhận thông tin trình báo của các cô gái trẻ tố bị một thanh niên lừa đảo lấy mất nhiều tài sản có giá trị. Công an quận Bình Thạnh đã lập hồ sơ xác minh làm rõ vụ việc này.

Nhiều cô gái tố bị bạn trai mới quen “vỗ vai bất tỉnh” lấy mất tài sản - 1

Chiếc Vespa của chị G bị đối tượng xưng tên N lừa đảo

Nạn nhân gần đây nhất là chị N.V.G (SN 2003), thông qua facebook, chị G quen với một thanh niên có mã ngoài đẹp trai, cao ráo xưng tên T.N. Sau một tháng trò chuyện với nhau, chiều 4/10, N nói sẽ từ Đà Lạt xuống TP Hồ Chí Minh giải quyết công việc riêng và muốn gặp chị G.

Chị G điều khiển chiếc Vespa trị giá 90 triệu đồng đến điểm hẹn gặp N. Trên đường đi N nói để quên ví tiền tại khách sạn nên nhờ chị G chở về khách sạn trên đường Trần Bình Trọng, phường 5, quận Bình Thạnh.

Vì N nói đi liền nên khi nhân viên khách sạn hỏi chị G có gửi xe hay không, chị G từ chối. Chị G cùng N lên phòng của N thì thấy bên trong phòng nồng nặc mùi thuốc lá, N đến vỗ vài cái lên vai khiến chị G mơ màng và gục xuống phòng bất tỉnh.

Khi tỉnh lại chiếc xe Vespa của chị G đã không còn trong khách sạn. Chị G gọi điện, nhắn tin nhưng N đã khóa máy. Sau khi đến Công an trình báo, chị G đã chia sẻ câu chuyện của mình cùng hình ảnh của N lên mạng xã hội để cảnh báo. Rất nhiều cô gái trẻ đã vào dòng tin này cho biết mình cũng là người bị N lừa lấy tài sản với cùng một thủ đoạn trên.

Nguồn: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/nhieu-co-gai-to-bi-ban-trai-moi-quen-vo-vai-bat-tinh-lay-mat-tai...

Chuốc thuốc mê nhiều người đồng tính cướp tài sản

Đông lên trang mạng xã hội dành cho những người đồng tính kết bạn, trò chuyện và rủ đi ăn uống. Lợi dụng nạn nhân sơ hở Đông bỏ thuốc mê vào thức uống rồi cướp tài...

Chia sẻ
Theo Hàn Phi (Công an nhân dân)
Báo lỗi nội dung