Người lái đò cuồng ghen sát hại vợ vì nghi ngoại tình với hàng xóm

Chủ Nhật, ngày 22/11/2020 17:00 PM (GMT+7)

Nghe lời con nợ nói vợ mình có “qua lại” với ông hàng xóm, Trần Thanh Tâm sinh ghen tuông, hành hung nạn nhân cho đến chết.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 20/11, Viện kiểm sát nhân dân TP Cần Thơ cho biết, đã ban hành Cáo trạng truy tố bị can Trần Thanh Tâm (49 tuổi, ngụ xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) về tội “Giết người”.

Nạn nhân trong vụ việc này là chị L.T.M.H (44 tuổi, vợ của Trần Thanh Tâm).

Theo cáo trạng, Tâm và chị L.T.M.H (44 tuổi) là vợ chồng, hành nghề đưa đò tại bến Mương Ngang (thuộc ấp Nhơn Bình A, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ).

Vào khoảng 17h ngày 21/9, sau khi đi nhậu về, Tâm đến nhà ông T.T.V để đòi tiền nợ. Trong lúc nói chuyện, ông T.T.V kể với Tâm về việc thấy chị L.T.M.H đi vào nhà ông hàng xóm ở đối diện với nhà T.T.V.

Người lái đò cuồng ghen sát hại vợ vì nghi ngoại tình với hàng xóm - 1

Bị can Trần Thanh Tâm.

Nghi ngờ vợ có “qua lại” với người đàn ông mà T.T.V kể, Tâm xuống bến đò gặp chị Hạnh để tra hỏi. Thấy vợ không thừa nhận có quan hệ tình cảm với người khác, Tâm bực tức, giở thói vũ phu với vợ mình.

Bị chồng đánh, chị Hạnh bỏ đi đến 22h cùng ngày thì về nhà. Lúc này, Tâm từ trong phòng ngủ đi ra và tiếp tục lớn tiếng hỏi về câu chuyện trên nên chị Hạnh bỏ chạy ra đường lộ. Tâm rượt theo sau.

Chạy được khoảng 200m, chị Hạnh vấp ngã xuống đường, Tâm chạy đến nắm tóc kéo chị Hạnh về nhà. Người phụ nữ này cố gắng vùng vẫy để thoát thân thì Tâm ra tay đánh vợ. Thậm chí, bị can còn nắm đầu chị Hạnh đập xuống đường lộ bằng bê tông nhiều lần cho đến khi thấy nạn nhân chảy máu, bất tỉnh thì y mới dừng lại và cùng mọi người đưa chị Hạnh đi cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, chị này đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/ke-lai-do-cuong-ghen-sat-hai-vo-vi-nghi-ngoai-tinh-voi-hang-x...

Ghen tuông, gã trai 24 tuổi sát hại dã man vợ hờ 45 tuổi

Ghen tuông, gã trai 24 tuổi đẩy "vợ hờ" 45 tuổi xuống sông, sau đó còn dùng dao sát hại nạn nhân dã man.

Theo Kim Hà (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật