Nghịch tử hất xăng đốt cha rồi ném đá

Thấy cha đang ngồi uống rượu, Tri hất bình xăng lên người cha rồi châm lửa đốt. Nạn nhân như ngọn đuốc sống nhảy vội xuống giếng để dập lửa nhưng nghịch tử chưa dừng lại mà còn đứng ở trên ném đá xuống giếng…

Ngày 30/10, Công an huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết đang truy bắt Nguyễn Bá Tri (27 tuổi) - đứa con bất hiếu vừa gây ra vụ đổ xăng đốt chính cha ruột của mình.

Vào khoảng 11 giờ 30 ngày 27/10, do buồn chuyện gia đình, ông C. (51 tuổi, ở tổ dân phố 4, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar) đi ra rẫy ông Đoàn Văn A (huyện Cư M’gar) và ngồi uống rượu cùng ông A.

Khi hai ông đang uống rượu thì bất ngờ Nguyễn Bá Tri (27 tuổi, là con trai ông C.) đi vào mang theo một bình xăng hất vào người cha và quẹt lửa. Ngay lập tức, người ông C. bắt lửa và bốc cháy như một ngọn đuốc sống.

Ông C. liền chạy vụt ra ngoài mở nắp giếng và nhảy xuống. Nguyễn Bá Tri liền chạy theo, nhưng không phải để cứu mà cầm đá ném xuống giếng nhằm tiếp tục hạ sát cha, nhưng ông A đã ngăn lại được.

Sau đó, ông A cùng với một số người dân có mặt gần rẫy kéo ông C. lên và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Cư M’gar. Người cha tội nghiệp này đã được chuyển ngay lên tuyến trên vì bị bỏng nặng toàn thân.

Hiện Nguyễn Văn Tri đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan CSĐT Công an huyện CưM’gar đang truy bắt kẻ đại nghịch bất đạo này.

Ngày 30/10, Bác sĩ Trần Minh Mẫn tại BV Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, ông C. nhập viện trong tình trạng bị bỏng rất nặng nhưng hiện đã tạm thời qua cơn nguy hiểm.

Theo bác sĩ Mẫn, bệnh nhân bị bỏng độ II, III với diện tích khoảng 72%. “Chúng tôi đã khuyên gia đình nên đưa bệnh nhân C. xuống một bệnh viện ở TP.HCM để điều trị do mức độ bỏng quá lớn. Tuy nhiên, gia đình ông C. vì kinh tế khó khăn nên chấp nhận tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk”, bác sĩ Mẫn cho biết.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, ông C. nói chuyện đứt quãng: “Tri là con trai cả trong nhà, sau khi đi bộ đội về, lấy vợ và sinh được 3 người con nhưng vẫn sống chung với tôi. Sáng ngày xảy ra vụ việc, tôi nói với Tri, giờ con đã có gia đình nên bớt chơi bời, rượu chè lo làm ăn để còn nuôi vợ và 3 con. Vậy nhưng Tri không hiểu mà cho rằng tôi sỉ nhục nó".

“Sự việc đã xảy ra rồi, tôi mong Tri sớm ra công an đầu thú để được hưởng khoan hồng của pháp luật”, ông C. nghẹn ngào nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Dung ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN