Nghi vợ “cắm sừng”, thanh niên cùng nhóm choai choai gây ra vụ truy sát kinh hoàng

Thứ Tư, ngày 27/06/2018 11:30 AM (GMT+7)

Nghĩ bị vợ “cắm sừng”, thanh niên 19 tuổi rủ 10 người bạn choai choai cầm mã tấu đi tìm tình địch và gây ra vụ truy sát kinh hoàng trên phố Sài Gòn.

Nghi vợ “cắm sừng”, thanh niên cùng nhóm choai choai gây ra vụ truy sát kinh hoàng - 1

Camera an ninh ghi lại cảnh các đối tượng truy sát nhóm 3 thanh niên

Ngày  27.6, Cơ quan CSĐT Công an quận 9, TP.HCM cho biết đang tạm giữ các đối tượng: Lê Thiên Bảo (21 tuổi), Nguyễn Hoàng Anh Huy (19 tuổi), Đinh Quốc Duy, Nguyễn Ngọc Hoài Nam (cùng 18 tuổi), Nguyễn Minh Trung (21 tuổi), cùng ngụ quận 2; Trần Văn Lợi (21 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng), Nguyễn Nhật Trường (21 tuổi) và Nguyễn Chí Khang (19 tuổi, ngụ quận 9); đồng thời tiếp tục truy bắt các nghi can còn lại để điều tra, xử lý hành vi cố ý gây thương tích.

Đây là nhóm đối tượng gây ra vụ truy sát kinh hoàng trên đường Tây Hòa (phường Phước Long A, quận 9) khiến 2 người bị chém trọng thương. Trong đó, nạn nhân Lê Văn Lộc (25 tuổi, ngụ quận 9) vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, hôn mê đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức.

Nghi vợ “cắm sừng”, thanh niên cùng nhóm choai choai gây ra vụ truy sát kinh hoàng - 2

Anh Lê Văn Lộc bị chém gục tại hiện trường

Theo điều tra ban đầu, tối 24.6, Nguyễn Chí Khang đi dự sinh nhật một người bạn tại quận 2. Trong men say, Khang tâm sự với nhóm bạn đang có mâu thuẫn với vợ vì nghi vợ ngoại tình. Khang nhờ Bảo rủ nhóm bạn dự sinh nhật đi tìm “tình địch” để trả thù và được cả nhóm đồng ý.

Các đối tượng đi trên 5 xe máy chạy ra đường Nguyễn Duy Trinh thì gặp thêm nhóm bạn của Khang có khoảng 8 người đi trên 4 xe máy đã chờ sẵn. Khang sau đó lấy mã tấu phát cho Bảo, Huy, Trung mỗi người một cây rồi cùng cả nhóm chạy ra đường Tây Hòa (phường Phước Long A) để bàn bạc

Tại đây, Khang phát hiện anh Lê Văn Sỹ (19 tuổi) chở anh Đỗ Ngọc Tiến (25 tuổi, cùng ngụ quận Thủ Đức) và anh Lê Văn Lộc trên xe máy nên Khang chỉ tay cho đồng bọn và hô to “nó đó”. Nhóm đối tượng sau đó, lao vào đánh chém tới tấp nhóm 3 thanh niên dù các anh Lộc, Tiến, Sỹ liên tục van xin và kêu mình không liên quan.

Trong lúc hỗn loạn, anh Sỹ kịp bỏ chạy vào con hẻm gần đó hô hoán người dân.

Khi nhóm côn đồ rút đi, anh Sỹ quay trở lại hiện trường thì phát hiện anh Lộc đang nằm bất động trên vũng máu bên đường. Nạn nhân ngay sau đó được chuyển đi cấp cứu ở bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức.

Riêng anh Tiến bị thương bỏ chạy vào một chốt bảo vệ gần đó và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông.

Nghi vợ “cắm sừng”, thanh niên cùng nhóm choai choai gây ra vụ truy sát kinh hoàng - 3

Một số hung khí công an thu giữ

Các nạn nhân cho biết không có mâu thuẫn và cũng không quen biết với nhóm đối tượng côn đồ. Qua điều tra, truy xét, ngày 26.6, Đội cảnh sát hình sự đã triệu tập và bắt giữ 8 đối tượng có liên quan trực tiếp đến vụ gây thương tích nêu trên.

Các đối tượng thừa nhận đã đánh, chém các nạn nhân là nhầm người vì ghen tuông với một thanh niên khác.

Vừa làm việc được 3 ngày, thợ hớt tóc bị đâm tử vong

Vừa mở cửa đón 2 “vị khách” đến hớt tóc, các nhân viên trong quán sau đó “chết điếng” khi thấy một đồng nghiệp...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật