Nghi án chồng sát hại vợ do phê ma túy

Thứ Bảy, ngày 16/11/2013 07:45 AM (GMT+7)

Khi nhân chứng đến thấy Mai bất động trên giường, máu chảy ở khóe miệng, trên cổ có một vết bầm lớn.

Ngày 15/11, Thượng tá Hồ Minh Thắng, Trưởng công an TX. Cửa Lò, tỉnh (Nghệ An) cho biết Đội điều tra hình sự đang làm rõ cái chết của chị Đặng Thị Sao Mai (20 tuổi), ở phường Nghi Hương, TX. Cửa Lò.

Trước đó, chiều 11/11, hàng xóm nghe tiếng cãi vã phát ra từ phòng trọ do Mai và chồng là anh Đậu Khắc Minh (20 tuổi) thuê ở. Cuối giờ chiều cùng ngày, không thấy Mai ra ghi xổ số kiến thiết, anh Hoàng Thanh Đạt (bạn thân của Mai) tìm đến và nhận được thông tin từ Minh rằng vợ anh ta đã chết.

Khi người thân đến, Mai bất động trên giường, máu chảy ở khóe miệng, trên cổ có một vết bầm lớn. Được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng bác sĩ thông báo Mai đã chết từ trước đó.

Nghi án chồng sát hại vợ do phê ma túy - 1

Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc.

Người nhà nạn nhân tình nghi do Minh phê ma túy nên đã ra tay sát hại vợ. "Nó vốn là một người chồng hư hỏng, không lo tu chí làm ăn nuôi vợ con mà chỉ chơi bời, đàn đúm với đám bạn xấu. Mới đây Mai phát hiện nó bị nghiện ma túy nên xin ra ở trọ để khuyên giải nó sớm tu tỉnh, từ bỏ ma túy chứ trước đó vợ chồng nó vẫn ở trong nhà chúng tôi", ông Đặng Xuân Hòe (41 tuổi, bố nạn nhân Mai) nói.

Sau khi vụ án xảy ra, Đậu Khắc Minh được mời về trụ sở cảnh sát để điều tra. "Bộ phận Pháp y của tỉnh đã về khám nghiệm tử thi, chúng tôi đang chờ kết luận của đơn vị này để đưa ra nguyên nhân về cái chết của chị Đặng Thị Sao Mai”, Thượng tá Thắng nói.

Mai và Minh cưới nhau từ tháng 5/2012, có con gái gần một tuổi.

Theo Phạm Hòa (Tri Thức Trực Tuyến)
Báo lỗi nội dung