Nam sinh viên cạy cửa ôtô trộm đồng hồ trị giá hơn 130 triệu ngay trong trường

Sự kiện: Tin pháp luật

Khi đi ngang qua chiếc xe ôtô 4 chỗ đang đậu trong sân trường, nam sinh viên đã cạy cửa ôtô trộm đồng hồ giá hơn 130 triệu đồng

Chiều 19-12, Công an phường Tân Đồng, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước phối hợp với các sinh viên trong trường Cao đẳng Công nghiệp Cao Su bắt đối tượng Cù Quốc Phong (29 tuổi, quê Thanh Hóa, ngụ xã Phú Tân, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) khi đối tượng này đang đột nhập vào phía trong chiếc ô tô 4 chỗ đang đậu trong sân trường để trộm cắp tài sản.

Cù Quốc Phong tại cơ quan điều tra.

Cù Quốc Phong tại cơ quan điều tra.

Theo thông tin ban đầu, Phong là sinh viên năm cuối hệ tại chức của một trường đại học, đào tạo tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Cao Su. 

Khoảng 14 giờ 10 phút cùng ngày, Phong đi vào trường để đến lớp học. Khi đi ngang chiếc xe ô tô 4 chỗ của một sinh viên khác đang đậu trong sân trường, Phong liền nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. 

Ngay sau đó, đối tượng này cạy cửa xe, chui vào trong xe lục lọi, trộm được một chiếc đồng hồ và một chiếc USB bỏ vào túi quần. Khi Phong đang tiếp tục mở valy trong xe, tìm kiếm tài sản để trộm cắp thì bị chủ xe cùng các sinh viên khác phát hiện, trình báo cơ quan công an phối hợp bắt quả tang.

Khám xét trên người đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện chiếc đồng hồ và USB vừa trộm cắp được để trong túi quần. 

Theo trình báo của chủ xe, chiếc đồng hồ trên, anh này vừa mới mua với giá hơn 130 triệu đồng. Ngay sau đó, đối tượng Phong được di lý về trụ sở công an phường để tiếp tục lấy lời khai, điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Công an truy tìm 2 quý bà vào cửa hàng Zara trong trung tâm thương mại trộm cắp

Công an đang điều tra vụ trộm cắp tài sản tại cửa hàng Zara ở một Trung tâm thương mại trên phố Bà Triệu, phường Lê...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Đồng ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN