Muốn hàn gắn tình cảm quá đà, nam thanh niên đi tù

Thứ Hai, ngày 05/03/2018 17:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

TAND huyện Châu Thành (Bến Tre) đã xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trường Giang (SN 1989) sáu tháng tù về tội hủy hoại tài sản.

Theo hồ sơ, năm 2010, Giang làm nghề thợ xăm ở Quới Thành (Châu Thành). Năm 2012, Giang bị xử phạt hành chính vì tham gia đánh nhau. Giang khai cũng một lần bị phạt về hành vi ném đá vào nhà người khác, nhưng do hồ sơ thất lạc nên không thể thu thập.

Giang và chị Lê Thị Hà, ngụ xã Tiên Thủy (Châu Thành) có quan hệ tình cảm với nhau. Nhưng sau đó thì phát sinh mâu thuẫn.

Sáng ngày 3-1-2017, Giang đến nhà chị Hà để nói chuyện hàn gắn. Do chị Hà không muốn hàn gắn nên hai bên phát sinh cãi vã. Một lúc bạn nữ cùng xóm với chị Hà đến rủ chị Hà đi chơi. Chị Hà đồng ý và lên xe bạn của chị Hà chở đi. Giang chạy theo sau một đoạn thì phóng xe lên trước chặn xe lại.

Hai bên tiếp tục cãi vã. Bạn chị Hà bỏ đi. Giang và chị Hà cãi vã một lúc thì Giang đánh vào mặt chị Hà rồi giật chiếc điện thoại Samsung của chị này bẻ đôi, ném xuống mé mương. Sau đó Giang xốc bế chị Hà lên xe chở về nhà Giang để tiếp tục nói chuyện.

Tại đây, hai bên tiếp tục cự cãi qua lại. Một lúc Giang dùng… trái lựu đạn giả ra điều kiện với chị Hà rằng, nếu chị Hà không chịu hàn gắn thì Giang sẽ giết cả nhà của chị Hà...

Gia đình của chị Hà biết tin chị Hà đang ở nhà của Giang nên đến đưa về và báo công an. Chiếc điện thoại được giám định 3,2 triệu đồng. 

Níu kéo tình cũ bất thành, tự sát ở tiệm cắt tóc

Tới tiệm cắt tóc của bạn gái để níu kéo tình cảm nhưng không thành, người đàn ông dùng dao tự sát.

Chia sẻ
Theo Thu Giang (Pháp luật TP.HCM)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung