Một phó hiệu trưởng trường tiểu học bị chém trong trường

Sự kiện: Tin nóng

Chiều 13/4, Công an huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang) cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Phương Bình 2 (xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp) bị một người đàn ông dùng dao chém gây thương tích ngay trong trường.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h ngày 12/4, một người đàn ông tên T. (đang công tác tại một cơ quan trên địa bàn huyện Phụng Hiệp) đi vào trường. Do vợ ông T. công tác tại trường và ông T. cũng quen biết nhiều giáo viên trong trường nên bảo vệ nhà trường mở cửa cho ông T. đi vào sân trường. Khi đi vào ông T. đeo khẩu trang và mang theo 1 cái túi.

Ông T. vào trường là để tìm gặp ông N.T.V., Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Phương Bình 2.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Khi vào, ông T. đến phòng làm việc ông V. nhưng ông V. đang lên lớp dạy. Ông T. ngồi ở băng ghế đá, trò chuyện với một số giáo viên của trường. Ít phút sau, khi xong tiết dạy, ông V. đã gặp ông T., cả 2 vào phòng làm việc của ông V. để nói chuyện.

Không lâu sau, mọi người nghe tiếng cự cãi lớn, khi ông V. chạy ra khỏi phòng, trên người đã có nhiều vết thương. Theo những người chứng kiến vụ việc, khi ông V. chạy ra sân trường, ông T. vẫn tiếp tục đuổi theo chém, nhưng các thầy cô khác đã ngăn lại. Sau đó, ông T. bỏ dao lại và đến cơ quan Công an đầu thú.

Ông V. được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nguồn: [Link nguồn]

Mạng xã hội đang dậy sóng trước clip một nam sinh viên bị bạn hành hung, dùng vật nhọn đâm vào gáy gây đổ máu ngay trong trường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Lĩnh ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN