Một cháu gái mang thai, 2 thanh niên vướng lao lý

Nguyên từng quan hệ tình dục với cháu Y hai lần nhưng không phải là người làm cháu gái mang thai.

Tòa Gia đình và Người chưa thành niên (TAND TP.HCM) vừa xử sơ thẩm Hồ Trí Nguyên (SN 1998, TP.HCM) và Bùi Thành Hòa (SN 2000, TP.HCM) cùng về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Phiên tòa bị hoãn vì vắng luật sư bào chữa.

Theo cáo buộc, tháng 8-2017, Nguyên quen cháu TGNY (SN 2005, trú quận Tân Phú, TP.HCM) qua Facebook rồi nảy sinh tình cảm.

Ngày 7-10-2017, Nguyên lái mô tô đến đón cháu Y đi chơi, sau đó vào một khách sạn ở quận Tân Phú để quan hệ tình dục.

Hai bị cáo tại tòa. Ảnh: CÙ HIỀN

Hai bị cáo tại tòa. Ảnh: CÙ HIỀN

Khoảng tháng 12-2017, gia đình thấy cháu Y có biểu hiện lạ nên đưa đi khám thì phát hiện cháu có thai. Nghe cháu kể lại sự việc, gia đình đã trình báo công an.

Ngày 28-12, gia đình đưa cháu Y đến bệnh viện để dừng thai. Cơ quan công an phối hợp với trung tâm pháp y tiến hành thu mẫu mô thai của cháu để phục vụ điều tra.

Nguyên khai nhận từng quan hệ hai lần với cháu Y tại một khách sạn khác. Tuy nhiên, kết luận giám định ADN cho thấy Nguyên không phải là "tác giả" của mô thai.

Lúc này, cháu Y cho biết ngoài Nguyên, cháu còn quan hệ tình dục với Hòa. Từ tháng 10-2017, cháu quen Hòa qua Facebook và nảy sinh tình cảm.

Đầu tháng 11-2017, cháu Y nhắn tin cho Hòa nói bị mẹ đánh mắng, muốn bỏ nhà đi nhưng không biết đi đâu và được Hòa đón về nhà mình ở quận Tân Phú. Tại đây, cả hai đã quan hệ tình dục với nhau.

Tại CQĐT, Hòa thú nhận hành vi phạm tội. Kết luận giám định cho thấy Hòa là “tác giả” của mô thai.

Nguồn: [Link nguồn]

Mua thuốc tránh thai cho ”bạn gái nhí” uống sau giao cấu

Theo tòa, bị cáo có ý thức về việc “bạn gái” mới hơn 13 tuổi và đã mua thuốc tránh thai cho bị hại uống…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CÙ HIỀN ([Tên nguồn])
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN