Mở phim đồi trụy cho bé gái 8 tuổi xem rồi làm bậy

Bị cáo Cường qua nhà mở phim đồi trụy trên điện thoại cho bé N. xem trước khi thực hiện hành vi phạm pháp.

Tòa Gia đình và Người chưa thành niên (TAND TP.HCM) vừa xử sơ thẩm Châu Minh Cường (SN 2001, quận 7, TP.HCM) bị truy tố tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Tuy nhiên, phiên xử phải tạm hoãn vì lý do thẩm phán chủ tọa bận đột xuất. 

Hồ sơ thể hiện, trưa 4-5, sau khi xem phim đồi trụy ở nhà, bị cáo Cường nảy sinh ý định quan hệ với cháu N. (SN 2012, ngụ quận 7).

Bị cáo Cường bị áp giải khỏi phòng xử án. Ảnh: CH

Bị cáo Cường bị áp giải khỏi phòng xử án. Ảnh: CH

Cường đi bộ qua nhà cháu N., thấy cháu bé đang xem ti vi một mình nên Cường đến ngồi cạnh, dùng điện thoại mở phim đồi trụy cho N. xem rồi hỏi cháu có muốn làm như trong phim không. 

Thấy cháu N. im lặng, Cường giở trò đồi bại thì bị người nhà cháu bé phát hiện, báo công an.

Trước đó, phiên xử đã được đưa ra xét xử vào ngày 22-11, nhưng tạm hoãn vì cần xác định khả năng nhận thức điều khiển hành vi của bị cáo tại thời điểm phạm tội.

Bị cáo Cường phạm tội khi thiếu một tháng là đủ 18 tuổi. Ngoài ra tại tòa, Cường cung cấp giấy xác nhận chậm phát triển trí tuệ (năm 2008).

Trong khi VKS cho rằng, bị cáo đã học hết lớp 8, thực hiện hành vi hiếp dâm hai lần. Trước khi thực hiện hành vi, bị cáo mở phim đồi trụy xem để kích thích. Điều đó cho thấy bị cáo rất tỉnh táo và có tính toán trước.

Từ đó VKS yêu cầu HĐXX tuyên phạt Cường 15-16 năm tù. Tuy nhiên, HĐXX vẫn hoãn xử.

Cũng tại tòa, gia đình bị hại cho biết, sau khi xảy ra sự việc, thấy hoàn cảnh bị cáo khó khăn nên không yêu cầu bồi thường. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của bé N. có chiều hướng xấu. Bé thường xuyên đau bụng, nhiều lần đi khám nhưng chưa phát hiện nguyên nhân.

Sau khi sự việc xảy ra, tinh thần bé N. bị ảnh hưởng nghiêm trọng, không còn nhanh nhạy, vui vẻ như trước nên gia đình yêu cầu bồi thường 84 triệu đồng tiền điều trị sức khỏe cũng như tâm lý cháu N.

Nguồn: [Link nguồn]

”Yêu râu xanh” dâm ô bé gái 13 tuổi từ khách sạn đến bãi biển

Quen nhau qua mạng xã hội, trong 2 ngày Nam đã thực hiện hành vi dâm ô với bé gái 13 tuổi nhiều lần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cù Hiền ([Tên nguồn])
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN