Mang xe đi sửa, “lòi” tội trộm cắp, tiêu thụ xe gian

Sau khi trộm được xe máy, Trường vứt bỏ biển số rồi nhờ Thái bán xe cho Hùng với giá 2 triệu đồng. Sáng 4.5, Hùng và Thái mang xe đi sửa thì bị cảnh sát phát hiện, bắt giữ.

Ngày 5.5, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết vừa bắt giữ 3 đối tượng trong đường dây mua bán, tiêu thụ xe máy gồm: Nguyễn Xuân Trường (38 tuổi), Nguyễn Đức Thái (29 tuổi) và Trần Khắc Hùng (30 tuổi, cùng trú tại phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm). Trong đó, Trường bị bắt về hành vi “Trộm cắp tài sản”, còn Thái và Hùng bị bắt về hành vi “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.
 
Mang xe đi sửa, “lòi” tội trộm cắp, tiêu thụ xe gian - 1
Hai đối tượng Hùng và Thái.
Theo điều tra: Khoảng 21h ngày 3.5, anh Vương Huy Mạnh (34 tuổi, quê ở huyện Thanh Oai, Hà Nội) chuyển hàng hóa tới nhà em trai ở phường Phú Diễn. Trong lúc chuyển hàng, anh Mạnh để chiếc máy Dream (định giá 12 triệu đồng) ngoài cổng nhưng không khóa cổ, khóa càng nên bị kẻ gian lấy mất.

Sáng 4.5, công an đã bắt quả tang Hùng và Thái mang xe máy của anh Mạnh đi sửa. Trường cũng bị nhà chức trách bắt giữ ngay sau đó.

Mang xe đi sửa, “lòi” tội trộm cắp, tiêu thụ xe gian - 2 Đối tượng Trường tại cơ quan điều tra.

Theo lời khai của Trường, anh ta đã trộm cắp chiếc xe của anh Mạnh rồi tháo bỏ biển số trước khi gửi ở một bãi xe trên đường Hàm Nghi. Thông qua Thái, Trường bán chiếc xe cho Hùng với giá chỉ 2 triệu đồng.

Hiện, Công an quận Bắc Từ Liêm đang điều tra mở rộng vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Lực ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN