Loạn thần do rượu, con trai giết mẹ

Thứ Năm, ngày 28/03/2019 10:19 AM (GMT+7)

Ngày 27-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lý Văn Vương - SN 1979, trú tại thôn Trại Nhạn, xã Hồ Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn về hành vi giết người.

Sự kiện: Tin nóng, Lạng Sơn

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 20-3, đối tượng Lý Văn Vương đang ở nhà thì bị ảo giác, nghe thấy các tiếng nói trong tai về việc người thân của Vương bị đuổi đánh, giết chết và có nhiều người đang tìm giết Vương.

Lý Văn Vương liền đi vào bếp lấy con dao chọc tiết lợn có tra cán bằng gỗ đi ra khỏi nhà tìm người định giết mình. Trên đường đi, Vương gặp mẹ đẻ là bà Lâm Thị Mai - SN 1952 vừa đi chăn trâu về, Vương theo mẹ về nhà.

Loạn thần do rượu, con trai giết mẹ - 1

Lý Văn Vương.

Khi bà Mai đang ngồi ở thềm trước nhà thì Vương tiếp tục bị ảo giác nên đã dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực và cổ làm bà Mai tử vong. Sau đó Vương vào nhà thì nhìn thấy con gái là Lý Cẩm Vân (SN 2009) đang ngồi trên giường, Vương dùng phần chuôi gỗ đập vào đầu, vào cổ Vân.

Khi thấy con bị chảy máu, kêu khóc, van xin, Vương không đánh nữa mà chạy ra sân dùng dao định đâm vào bụng tự tử thì anh trai ruột của Vương chạy đến giằng con dao khỏi tay Vương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hữu Lũng đã xuống hiện trường, khống chế, bắt giữ đối tượng Lý Văn Vương.

Tại cơ quan công an, đối tượng có biểu hiện loạn thần, bị ảo giác, thường xuyên nghe tiếng người nói trong tai. Đây là hậu quả quá trình uống nhiều rượu trong thời gian dài của đối tượng Vương.

Án mạng kinh hoàng ở TP.HCM: Nghịch tử chém cả gia đình

Sau khi sát hại mẹ và bà nội, nam thanh niên dùng hung khí chém cha ruột rồi tẩu thoát.

Theo Nguyệt My - Huyền Mỹ (Công an nhân dân)
sự kiện Tin nóng