Lộ hình ảnh kẻ cướp xe chở vàng ở Hà Đông

Camera an ninh đã ghi lại hình ảnh của kẻ được cho là cướp xe chở vàng ở Hà Đông (Hà Nội).

Liên quan đến vụ cướp xe chở vàng ở số 77 phố Bế Văn Đàn (P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội), camera an ninh nhà nạn nhân đã ghi lại một số hình ảnh.

Cụ thể, theo hình ảnh từ camera nhà ông Vũ Đắc Phi đã ghi lại cảnh hai người cháu của ông này khiêng một chiếc thùng bỏ vào cốp xe ô tô đậu trước cửa nhà.

Sau đó, 2 người này lên xe máy đi ra tiệm vàng Phi Đoan. Khoảng 1 phút sau, một nam thanh niên bịt mặt, khoác áo gió như đồng phục học sinh, vai mang balo đi về phía xe được cho là chở vàng.

Thanh niên này mở cửa rồi lên xe và lái xe về hướng đường Quang Trung (Hà Đông). Cũng trong video, bố ông Phi là Vũ Thiên Kỳ đứng dọn hàng nước cách xe ô tô khoảng 2m.

Tuy nhiên, trong vụ việc này có khá nhiều điểm vô lý. Tờ Tri thức trẻ cho rằng, tại sao tên trộm có thể lái xe nếu không có chìa khóa. Nếu có khóa, tên trộm tại sao phải cạy cốp xe? Ngoài ra, ông Phi khẳng định bị mất khoảng 400 cây vàng 9999, 80 cây vàng tây và 1 tỷ tiền mặt.

Một câu hỏi đặt ra là xe chở vàng giá trị cao như thế tại sao không có người canh gác. Bênh cạnh đó, một ngày tiệm vàng Phi Đoan có thể bán hết số vàng đó không mà lại đưa từ nhà ra nhiều như thế?

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ cướp xe chở vàng này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Di Linh (Báo Giao thông)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN