Lộ diện băng cướp nữ GĐ trên cao tốc Pháp Vân

Song thay vì đòi tiền một cách bình thường, bọn chúng đã chặn chiếc taxi chở bà Hòa rồi cướp chiếc cặp số, trong đó có tiền và giấy tờ.

Sau 5 ngày điều tra, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã làm rõ nhóm cướp táo tợn nhằm vào bà Phạm Thị Bảo Hoà (SN 1955), Giám đốc Công ty TNHH Bảo Long, trên đường cao tốc Pháp Vân này 4/9 vừa qua.

Như đã thông tin, vào khoảng 10 giờ ngày 4/9, bà Phạm Thị Bảo Hoà (SN 1955, trú tại phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội), Giám đốc Công ty TNHH Bảo Long, cùng nhân viên của công ty là anh Vũ Công Minh ( SN 1993, ở huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) đi trên xe taxi Mai Linh trên đường cao tốc 1B - Pháp Vân (thuộc phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai) hướng đi cầu Giẽ (Ninh Bình).

Xe đang phóng tốc độ cao thì bất ngờ có 6 thanh niên đi 3 xe máy (không rõ biển kiểm soát) chặn chiếc taxi Mai Linh lại, bắt tài xế, bà Hòa và anh Minh ra khỏi xe. Vừa ra khỏi xe, nhóm thanh niên lạ mặt liền dùng chân, tay đánh đấm bà Hoà, anh Minh.

Sau màn khủng bố gây choáng, những thanh niên lạ mặt đã cướp 1 chiếc cặp số của bà Hoà, bên trong có 6 triệu đồng và một số giấy tờ quan trọng, 1 con dấu của công ty, đồng thời cướp của anh Minh 1 điện thoại di động rồi tẩu thoát.

Đến ngày 8/9, Công an quận Hoàng Mai điều tra làm rõ 1 tên cướp tài sản của bà Hòa là Bùi Duy Đức (SN 1988, trú tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên) và 2 đối tượng liên quan là Tạ Văn Thức (SN 1981, ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội) và Tô Thị Hảo (hiện ở phường Kim Liên, quận Đống Đa).

Nguyên nhân ban đầu xác định là do bà Hoà nợ tiền Thức, đã khất nợ nhiều lần chưa trả nên Thức đã nhờ Bùi Duy Đức đi tìm bà Hoà để đòi tiền. Song thay vì đòi tiền một cách bình thường, bọn chúng đã chặn chiếc taxi chở bà Hòa rồi cướp chiếc cặp số, trong đó có tiền và giấy tờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo F.Hưng (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN