Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Lĩnh 13 năm tù vì "yêu" bạn gái nhí trên đồi

Thứ Tư, ngày 04/12/2013 08:36 AM (GMT+7)

Đến nhà chơi lúc bố mẹ "bạn gái" mới 11 tuổi đi vắng, Nguyễn Minh Dân ở Thanh Hóa đã kéo bạn gái lên quả đồi cạnh nhà để “tâm sự” rồi ép "quan hệ". Đó là lần thứ 2 Dân làm chuyện "vợ chồng" với bé gái này.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 3/12, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Minh Dân (SN 1995, xã Công Liêm, huyện Nông Cống) tội danh “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa, khoảng 19h30 ngày 8/7/2013, Dân đi xe máy sang nhà em L.T.T (SN 2002, ngụ cùng thôn) để chơi. Lúc này, bố mẹ T. đi vắng, chỉ có T. và chị gái là L.T.H (SN 1998) ở nhà. Ngồi chơi một lúc, Dân gọi T. ra cổng rồi kéo T. lên quả đồi cạnh nhà để “tâm sự”.

Vừa đưa T. lên đồi, Dân đã đòi giao cấu. Mặc dù T. đã ngăn lại không cho nhưng Dân vẫn cố thực hiện bằng được. Sau đó, Dân để cho T. về trước. Sau khi 2 người về nhà, thấy áo Dân bẩn, chị gái T. đã hỏi chuyện nhưng Dân trả lời loanh quanh.

Thấy có gì đó mờ ám, H. đã gọi T. ra và T. đã kể lại toàn bộ sự việc cho chị gái nghe. Sau đó, H. đã thông tin cho bố mẹ biết sự việc và gia đình T. đã báo cáo lên công an. Nguyễn Minh Dân bỏ trốn nhưng đã bị công an huyện Nông Cống bắt giữ ngay sau đó.

Tại cơ quan điều tra, Dân cho biết mình và cháu T. đã "có tình cảm" với nhau một thời gian và đã từng "quan hệ" 1 lần trước đó.

Tại phiên toà ngày 3/12, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Dân 13 năm tù giam về tội danh “Hiếp dâm trẻ em”, đồng thời phải bồi thường cho gia đình bị hại theo quy định của pháp luật.

Theo Tuấn Minh (Người Lao Động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang