Lén vào nhà hiếp dâm bé gái 11 tuổi đang ngủ một mình

Thứ Tư, ngày 20/06/2018 21:00 PM (GMT+7)

Do cha mẹ đi vắng nên cháu L.N.S ngủ trưa ở nhà một mình. Thấy vậy, Đàn lén đi vào nhà và thực hiện hành vi hiếp dâm cháu S.

Ngày 20.6, theo nguồn tin của phóng viên, cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em đối với Nguyễn Hải Đàn (18 tuổi, ngụ xã Viên An, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau).

Theo đó, khoảng 13h ngày 19.6, do cha mẹ đi vằng nên cháu L.N.S (11 tuổi ngụ cùng địa phương) ngủ trưa ở nhà một mình. Lúc này, Đàn lén đi vào nhà và thực hiện hành vi hiếp dâm cháu S. Khi cháu S la lên, kêu cứu thì Đàn lấy áo, gối đè lên mặt S để cháu không kêu la được.

Lén vào nhà hiếp dâm bé gái 11 tuổi đang ngủ một mình - 1

Ảnh minh họa

Cháu Huỳnh Cẩm V. (12 tuổi) sang nhà cháu S chơi thì phát hiện vụ việc nên chạy về báo cho mẹ mình là chị Dương Thanh Xuân (36 tuổi). Chị Xuân đến nơi thấy Đàn từ trong nhà cháu S đi ra và nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Sau đó, chị Xuân đã đưa cháu S đến cơ quan công an xã trình báo vụ việc.

Bé gái 15 tuổi bị người đàn ông hiếp dâm nhiều lần

Vũ và bé gái 15 tuổi có quen biết với nhau. Chỉ trong vòng chưa tới 2 tuần, người đàn ông đã 3 lần dụ dỗ bé Nhung quan...

Theo Ngọc Quyên (Dân Việt)

sự kiện Lạm dụng tình dục