Lãnh án chung thân vì ghen

Thứ Ba, ngày 26/02/2013 16:12 PM (GMT+7)

Ngày 26/2, TAND Tối cao tại TP.HCM đã y án sơ thẩm, tuyên phạt Huỳnh Văn Hồng ( SN 1981, ngụ tại Huyện Tân Châu,Tây Ninh) tù chung thân về tội "giết người".

Theo án sơ thẩm, Huỳnh Văn Hồng và Đặng Thị Phúc có quan hệ yêu đương với nhau. Cả hai cùng làm công nhân cạo mủ cao su cho chị Lê Thị Hằng ở ấp Bàu Bền, xã Thanh Bắc, huyện Tân Biên,Tây Ninh. Trong quá trình làm việc tại đây, Phúc lại có quen biết với Nguyễn Cường Quốc làm công nhân cạo mủ cao su cho Nông trường cao su Tân Biên, nên giữa Hồng và Phúc có phát sinh mâu thuẫn.

Vào ngày 3/7/2012, Quốc có đến nơi Phúc ở tại láng trại dành cho công nhân cạo mủ cao su của chị Hằng chơi và ngủ lại phòng của Phúc cùng với Phúc và em gái Phúc là Đặng Thị Kim Hiền.

Trưa ngày 4/7/2012, Quốc chở Phúc ra lô cao su, rồi về nhà. Do ghen tuông nên Hồng có lời trách móc Phúc, thì bị Phúc thách thức. Lúc này, Hồng tức giận nên cầm dao cạo mủ đâm nhiều nhát vào người Phúc.

Nghe tiếng la của chị, Hiền chạy đến cùng mọi người đưa Phúc đi cấp cứu bệnh viện nhưng Phúc đã tử vong. Hồng bỏ trốn đến 20 giờ 30 phút cùng ngày thì bị bắt.

Theo Phan Hồng (Phụ nữ Online)