Kiểm tra nhà hàng trên đường Trần Quang Khải, gặp nữ thoát y

Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 13:05 PM (GMT+7)

Lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra hoạt động ở các nhà hàng trên đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM.

Ngày 27-5, Đoàn liên ngành văn hoá - xã hội quận 1 phối hợp Công an quận 1 kiểm tra hoạt động nhà hàng Ann (đường Trần Quang Khai, phường Tân Định, quận 1).

Điều đáng nói, tụ điểm này hoạt động karaoke không phép nhưng chính quyền địa phương không hay biết, đến khi kiểm tra các giấy tờ mới phát hiện nhiều vi phạm.

Thời điểm kiểm tra, các nhân viên ăn mặc gợi cảm, thoát y ngồi ôm ấp khách.

Kiểm tra nhà hàng trên đường Trần Quang Khải, gặp nữ thoát y - 1

Lực lượng chức năng phát hiện thác loạn ở một nhà hàng trên đường Trần Quang Khải, phường Tân Định

Hai ngày trước đó, nhà hàng Một Trăm Mười trên đường Trần Quang Khải cũng bị xử phạt về việc nhân viên mua bán dâm với khách. Cụ thể, khi khách vào bên trong quán chơi có ý định từ "A đến Z", quản lý sẽ điều sang khách sạn gần để quan hệ. Giá mỗi lần là 2 triệu đồng.

Kiểm tra nhà hàng trên đường Trần Quang Khải, gặp nữ thoát y - 2

Bên ngoài nhà hàng Một Trăm Mười

Kiểm tra nhà hàng trên đường Trần Quang Khải, gặp nữ thoát y - 3

Công an bắt quả tang nữ tiếp viên nhà hàng Một Trăm Mười mua bán dâm

Theo thống kê từ UBND quận 1, đường Trần Quang Khải có trên 10 tụ điểm hoạt động hình thức nhà hàng thác loạn.

Việc đẩy mạnh kiểm tra hoạt động tại tuyến đường này nhằm chuyển hoá địa bàn và đặc biệt sau phản ánh của báo Người Lao Động, qua loạt bài "Thác loạn bên trong các nhà hàng khu trung tâm Sài Gòn".

Trước đó, qua điều tra, phóng viên đã tiếp cận Hải "nổ" - ông chủ nhà hàng 106 Trần Quang Khải. Người này tự tin rằng tụ điểm của mình hoạt động vững mạnh và các cuộc kiểm tra chỉ là "làm cho có".

"Ở đây anh quen biết hết. Bao nhiêu năm làm ăn không quen biết làm sao mà sống", Hải "nổ" tiết lộ. 

Một cán bộ UBND quận 1 cho biết, trong những ngày kiểm tra hoạt động tại đường Trần Quang Khải, thành viên chủ chốt của tổ công tác chỉ nắm bắt thông tin sẽ ập vào cơ sở nào. Tuy nhiên, khi kiểm tra một cơ sở thì các nơi lân cận ở đường Nguyễn Phi Khanh, Mai Thị Lựu nhanh chóng phát hiện và cho khách về, đóng cửa ngưng hoạt đông.

"Việc này diễn ra chỉ trong 30 phút trở lại. Có thể có cán bộ hoặc người địa phương thông tin vì không thể nắm bắt nhanh đến vậy" - vị này cho hay.

Nhà hàng tiếp khách bằng ”đặc sản” múa thoát y

Bất ngờ kiểm tra nhà hàng, đoàn kiểm tra phát hiện nhà hàng sử dụng đặc sản múa thoát y, tiếp viên mặc váy xuyên thấu...

Theo Lê Phong (Người lao động)

sự kiện Tệ nạn mại dâm