Kế hoạch trả thù tàn độc của sát thủ nhí

Anh Lạng không mua lại điện thoại của Quang vì cho rằng nó quá cũ, chỉ đáng giá 20.000 đồng. Nghĩ mình bị xúc phạm, Quang nung nấu ý định trả thù và ra tay sát hại người tài xế vô tội.

Như báo đã đã đưa tin, khoảng 20h ngày 6/8 tại đoạn đường đổi núi thuộc xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, anh Nguyễn Văn Lạng (39 tuổi, trú xóm Tuần B, xã Quỳnh Châu, Quỳnh lưu, Nghệ An) đã bị một đối tượng dùng liềm gặt lúa sát hại.

Sau 3 ngày truy tìm tung tích đối tượng, sáng 10/8, Công an huyện Quỳnh Lưu đã bắt được đối tượng gây án là Phan Văn Quang (16 tuổi, trú xóm 9 xã Quỳnh Châu, Quỳnh Lưu). Tại cơ quan công an, Quang đã thừa nhận chính mình là hung thủ giết chết anh Lạng nhưng không khai báo động cơ gây án.

Quá trình đấu tranh khai thác, đối tượng Quang cho biết trước đó vào ngày 1/8 có đến nhà anh Lạng bán một ĐTDĐ cũ hiệu Nokia (anh Lạng ngoài nghề lái taxi còn mở cửa hàng bán ĐTDĐ) nhưng anh Lạng tỏ ý không muốn mua vì điện thoại của Quang đã cũ. Khi thấy Quang cứ năn nỉ mãi thì anh Lạng xẵng giọng bảo “được 20.000 có bán thì bán, không thì đi chỗ khác”.

Quang cảm thấy bị xúc phạm nên định xông vào đánh anh Lạng nhưng thấy anh cao to hơn nên đành bỏ đi. Vẫn nung nấu ý định trả thù, chiều 6/8 Quang giấu 1 cái liềm cắt lúa trong người, rồi gọi điện bảo anh Lạng lái taxi chở đi Tân Thắng và ra tay sát hại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Quỳnh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN