Bắt "sát thủ" 9x cắt cổ tài xế

Người dân chạy ra thì thấy 1 tài xế bê bết máu chỉ nói được 1 câu rồi gục xuống.

Cơ quan Công an cho biết vừa bắt giữ đối tượng vụ án mạng kinh hoàng sát hại dã man tài xế xe taxi. Kẻ bị bắt là Phan Văn Quang (SN 1996, trú tại xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Như đã đưa tin, vào tối 6/8, một vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại địa bàn xóm 1 xã Quỳnh Tam (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An). Lúc đó vào khoảng 19h tối một số người dân khu vực này nghe một tiếng kêu cứu phát ra từ ngoài đường, chạy ra thì thấy một thanh niên đã bê bết máu bên cạnh một chiếc taxi mang BKS 37A 024... (taxi gia đình), tiến đến thì nạn nhân chỉ nói lí nhí được một câu rồi gục xuống tại chỗ.

Sự việc ngay sau đó được trình báo với cơ quan chức năng. Một số người dân đã lập tức đem nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên khi chưa đến bệnh viện thì nạn nhân đã tử vong do một vết cắt sâu ngang cổ, nghi là vết cắt bằng liềm.

Bắt "sát thủ" 9x cắt cổ tài xế - 1

Người nhà đau xót trước cái chết của anh Lạng.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là Nguyễn Văn Lạng (39 tuổi), thường trú xóm Tuần B, xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Ngay sau khi án mạng xẩy ra, Công an tỉnh Nghệ An phới hợp với Công an huyện Quỳnh Lưu đã vào cuộc điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân, ráo riết truy tìm hung thủ gây ra án mạng. Sau 4 ngày lẩn trốn, đối tượng Phan Văn Quang (SN 1996, trú tại xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã bị lực lượng công an tóm gọn.

Bước đầu tại cơ quan công an, tên Quang thừa nhận hành vi giết anh Lạng. Tuy nhiên y vẫn chưa khai báo động cơ và nguyên nhân giết anh Lạng.

Đối tượng Quang bị bắt, mọi người cũng bất ngờ vì hung thủ chỉ mới chưa đầy 16 tuổi mà ra tay sát hại nạn nhân một cách dã man.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hải ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN