Kẻ hại đời con riêng của vợ lãnh án nặng

Nguyễn Văn Nhung ( SN 1970, ngụ Long An) đã nhiều lần dở trò đồi bại với người con gái riêng của vợ, khi cháu mới 14 tuổi.

Theo cáo trạng, Nguyễn Văn Nhung và chị Lê Thị Kim Thoa sống chung như vợ chồng từ năm 2001; chị Thoa có người con riêng tên L.T.C.N. (SN 1997).

Ngày 7/11/2011, sau một chầu nhậu tuý luý trở về, gặp lúc không có vợ ở nhà, Nhung lôi cháu N. vào buồng ở nhà dưới để thực hiện hành vi thú tính với cháu N..

Nghe tiếng cháu N. la khóc, Lúc này, bà Nguyễn Thị Thạnh là bà ngoại ruột của cháu N. đang ở nhà trên chạy xuống phát hiện Nhung đang dở trò đồi bại với cháu mình nên tri hô. Đến chiều, chị Thoa về thì cháu N. khóc và kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ nghe cùng với những lần trước đây mà cháu bị Nhung làm trò đồi bại. Chị Thoa đã làm đơn tố cáo gửi lên cơ quan chức năng.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, trong tháng 5/2011, Nhung đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu N..

Xét thấy hành vi phạm tội của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của trẻ vị thành niên mà bị cáo dùng vũ lực giao cấu nhiều lần nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục, xâm phạm đến thuần phong mỹ tục, danh dự nhân phẩm và sự phát triển bình thường của trẻ em.

Mặc khác, bị cáo thực hiện hành vi giao cấu không ai khác mà chính là người mà bị cáo phải có trách nhiệm nuôi dưỡng giáo dục... nên HĐXX Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao TP.HCM trong phiên toà hôm nay (22/10) đã bác đơn kháng cáo xin giảm án, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Nhung mức án 20 năm tù về tội “Hiêp dâm trẻ em”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Anh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN