Hỗn chiến trước quán nhậu, gây án mạng giữa đêm

Khoảng 23 giờ tối 23/10, trước quán nhậu số 472 đường Trường Chinh, P.Chi Lăng (TP.Pleiku, Gia Lai) đã xảy ra vụ hỗn chiến khiến một người tử vong ngay tại chỗ, một người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Sáng 24/10, Bác sĩ Dương Thái Thuấn, Khoa cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai) cho biết, lúc 0 giờ 45 phút ngày 24/10, khoa tiếp nhận 2 bệnh nhân nhập viện. Trong đó, bệnh nhân Vũ Tiến Hưng (23 tuổi, trú tại xã Ayun Hạ, Phú Thiện) nhập viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở do bị đâm thấu tim, được xác định đã tử vong trước khi nhập viện.

Bệnh nhân khác là Hoàng Văn Anh (22 tuổi, trú tại P.Chi Lăng, TP.Pleiku) nhập viện trong tình trạng nguy kịch với vết thương thấu phổi phải, tràn dịch màng phổi, được đưa cấp cứu ngay.

Theo lời kể của chủ quán, lúc 23 giờ, khi quán chuẩn bị nghỉ thì có 2 nam thanh niên đi xe máy đến ăn và gọi bán mấy lon bia nhưng quán không còn. Sau một lúc thì có thêm một nhóm thanh niên khác đi xe ô tô 12 chỗ đến mang theo chục lon bia rồi cùng ngồi nhậu với nhau.

Trong khi đang ngồi nhậu thì có một thanh niên liên tục có lời to tiếng với một phụ nữ trong bàn nhậu. Người phụ nữ bỏ chạy ra khỏi quán, người kia đuổi theo. Thấy vậy chủ quán kêu mọi người đừng đánh nhau trong quán và yêu cầu mọi người ra khỏi quán để đóng cửa.

Người dân địa phương cho biết hai bên tiếp tục cãi vã rồi xảy ra hỗn chiến, một người bị đâm gục ngã ngay trên đường, cả hai đều bị máu thấm đầy áo. Người dân đã đưa hai người đi cấp cứu. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc.

Chia sẻ
Theo Quốc Dinh (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung