Hơn 60 người dương tính với ma túy trong quán ăn ở Tiền Giang

Hơn 100 người đang có mặt trong quán ăn uống kèm theo tiếng nhạc xập xình thì bị cảnh sát kiểm tra và phát hiện hơn 60 người dương tính với ma túy.

Lực lượng cảnh sát kiểm tra Công ty 268 Titan, phát hiện hơn 60 người dương tính với ma túy. Ảnh: CA Tiền Giang.

Lực lượng cảnh sát kiểm tra Công ty 268 Titan, phát hiện hơn 60 người dương tính với ma túy. Ảnh: CA Tiền Giang.

Theo Công an tỉnh Tiền Giang, vào lúc 00h20 ngày 13/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an TP. Mỹ Tho, kiểm tra hành chính Công ty TNHH ăn uống giải trí 268 Titan (số 128 đường Phạm Thanh, phường 5, TP. Mỹ Tho), do Nguyễn Vĩnh Hưng (SN1980, trú phường 4, TP. Mỹ Tho) đứng tên chủ sở hữu.

Tại thời điểm kiểm tra, trong quán có 95 khách và 27 nhân viên. Qua test nhanh, cảnh sát phát hiện có 60 người dương tính với chất ma tuý (trong đó có 13 nhân viên của cơ sở). Kiểm tra hợp đồng lao động của nhân viên, cơ sở này chưa cung cấp được.

Trước đó, vào ngày 13/7, tổ công tác Công an tỉnh đã kiểm tra công ty này. Qua kiểm tra hợp đồng lao động của nhân viên thì cơ sở chưa cung cấp được, đến nay lại tiếp tục tái phạm.

Công an TP. Mỹ Tho đã lập biên bản vụ việc và cùng các đơn vị nghiệp vụ mời 60 người dương tính với chất ma tuý đến Công an TP. Mỹ Tho để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện nhiều nam nữ ‘thác loạn’ ma túy trong căn hộ, villa cao cấp

Phòng Cảnh sát ma túy CATP.Đà Nẵng vừa phát hiện, bắt quả tang hàng chục đối tượng nam nữ có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong căn hộ, villa cao cấp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo A Kiệt ([Tên nguồn])
Tội phạm ma túy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN