Hàng trăm người xem CA bắt ông chủ khách sạn

Thứ Sáu, ngày 29/11/2013 08:04 AM (GMT+7)

Khoảng 17h ngày 28/11, Công an TP. Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) ra lệnh bắt khẩn cấp đối với một chủ khách sạn vì nghi ngờ người này đã cưỡng đoạt của người đi đường 40 triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu, trong khi chạy xe, con của Nguyễn Văn Hưng (48 tuổi, trú nhà số 7, đường Trần Phú, phường Ba đình, TP. Thanh Hóa) xảy ra va chạm với một người đi đường. Hai bên đã hòa giải, bỏ qua cho nhau.

Lúc này, Hưng đang ở nhà, nghe được tin đã chạy ra gọi điện cho bố mẹ người va chạm xe với con mình, buộc họ bồi thường 40 triệu đồng mới chịu bỏ qua.

Sau khi nhận thông tin tố giác, Công an TP Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra, tống đạt quyết định bắt tạm giam đối với Hưng về tội “Cưỡng đoạt tài sản”. Khách sạn Hòa Hưng, nơi Hưng làm chủ cũng đã bị khám xét.

Thượng tá Đỗ Văn Ca, Phó trưởng công an Tp. Thanh Hóa xác nhận sự việc và cho biết sự việc đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Thời điểm công an bắt và khám xét khách sạn Hòa Hưng có hàng trăm người dân tập trung vây kín nơi này theo dõi vụ việc. Khu vực này giao thông bị hỗn loạn.

Theo Duy Cảnh (Tri Thức Trực Tuyến)