Hai "nữ quái" buôn ma túy sa lưới

Thứ Sáu, ngày 12/12/2014 08:20 AM (GMT+7)

Sau khi có “hàng đá” từ các tỉnh phía Bắc về Đà Nẵng, Trần Thị Bích Hằng chia nhỏ giao cho một “chân rết” khác là Mai Nữ Lệ Quyên cất giấu, chờ tiêu thụ.

Chiều 11/12, Cơ quan CSĐT Công an quận Sơn Trà, Đà Nẵng cho biết đang củng cố hồ sơ để khởi tố, bắt tạm giam Trần Thị Bích Hằng (SN 1983, trú tổ 36A phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà) và Mai Nữ Lệ Quyên (SN 1984, trú phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng) về hành vi “buôn bán tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Hai "nữ quái" buôn ma túy sa lưới - 1

"Nữ quái" Trần Thị Bích Hằng

Trước đó, vào chiều ngày 10/12, lực lượng Công an quận Sơn Trà đã ập vào nhà của Hằng trên đường Tô Hiến Thành thu giữ 1.959 viên ma túy tổng hợp.

Đây là số ma túy Hằng mua từ tỉnh Thái Bình về Đà Nẵng đưa ra để chia nhỏ giao cho một “chân rết” trong đường dây ma túy là Mai Nữ Lệ Quyên cất giấu.

Hai "nữ quái" buôn ma túy sa lưới - 2

"Nữ quái" Mai Nữ Lệ Quyên

Tiếp tục khám xét nơi ở của Quyên, lực lượng Công an quận Sơn Trà thu giữ thêm 631 viên ma túy tổng hợp đang được Quyên cất giữ trong nhà tắm.

Theo tìm hiểu thì Hằng đã có hai đời chồng và hiện có 3 đứa con còn nhỏ. Người chồng trước đã chia tay, còn người chồng sau thì bị nghiện ma túy và hiện bỏ đi nơi đâu không rõ.

Hai "nữ quái" buôn ma túy sa lưới - 3

Gần 3.000 viên ma túy tổng hợp thu giữ tại nhà Hằng và Quyên

Mặc dù một thân một mình nuôi con nhỏ nhưng cuộc sống của Hằng khá vương giả khiến nhiều người nghi ngờ về đồng tiền mà Hằng kiếm được. Đến khi bị bắt, hàng xóm của Hằng mới biết “nữ quái” này buôn ma túy.

Video: Bắt hai "nữ quái" tàng trữ gần 3.000 viên ma túy tổng hợp (Nguồn: ANTV)

Theo Đức Hoàng (Gia đình & Xã hội)