Hai nữ nhân viên massage báo tin giả bị cướp để công an bắt người

Thứ Tư, ngày 06/07/2022 12:48 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hai nữ nhân viên massage bị nhóm thanh niên đánh đập, ép quay lại chỗ cũ để làm việc nên lo sợ, báo tin giả bị cướp với mục đích để công an bắt người.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 6-7, Công an phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đang củng cố hồ sơ nhằm xử phạt hành chính hai cô gái về hành vi báo tin giả đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trước đó, rạng sáng 4-7, hai cô gái đến công an phường Hòa Minh trình báo về việc vừa bị một nhóm thanh niên chặn đường đánh và cướp hai sợi dây chuyền. Khi xác minh thông tin, công an xác định không xảy ra vụ cướp như trình báo.

Sau đó, hai cô gái thừa nhận mình báo tin giả. Hai cô gái này cho biết làm việc cho một cơ sở massage, do mâu thuẫn với chủ nên nghỉ làm. Sau đó, có một nhóm thanh niên đến đánh đập, đe dọa, yêu cầu hai cô gái này quay lại chỗ cũ để làm việc.

Do hai cô gái không muốn quay lại chỗ làm cũ, sợ tiếp tục bị uy hiếp nên trình báo vụ cướp với mục đích để công an bắt nhóm thanh niên uy hiếp mình.

Công an cũng đã làm việc với nhóm thanh niên đánh hai cô gái và củng cố hồ sơ để xử phạt hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Nguồn: https://plo.vn/hai-nu-nhan-vien-massage-bao-tin-gia-bi-cuop-de-cong-an-bat-nguoi-post687748.html

Thua lỗ vì tiền ảo tụt dốc, tài xế công nghệ hoang báo bị mất xe

Sau khi bán xe để trả nợ kinh doanh tiền ảo, một tài xế công nghệ tại Đà Nẵng đã hoang báo mình bị trộm cắp tài sản.

Chia sẻ
Theo Hải Hiếu (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung