Hà Nội: Án mạng từ va chạm giao thông

Khoảng 21h, tối 6/9, đã xảy ra vụ truy sát kinh hoàng tại chợ Phùng Khoang (Thanh Xuân, Hà Nội) làm một người chết và một người bị thương.

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Nguyễn Ngọc Đạt (30 tuổi, ở Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội) bị chém đứt cổ. Người bị thương là anh Nguyễn Mạnh Hà (27 tuổi, ở Đông Hưng - Thái Bình) đang nằm điều trị tại viện 103 (Hà Đông, Hà Nội) do bị chém hai nhát vào đầu và mắt.

Thông tin ban đầu, tối 6/9, anh Nguyễn Mạnh Hà cùng Nguyễn Ngọc Đạt, Nguyễn Phú Tuấn (SN 1981), Lã Quang Tuấn (SN 1982) cùng ở Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội rủ nhau đi uống bia. 

Theo lời anh Hà, đến khoảng 20h, anh có việc phải về trước. Khi tới chợ Phùng Khoang, xe anh Đạt va chạm với xe của một thanh niên.

Hà Nội: Án mạng từ va chạm giao thông - 1

Khu phố xảy ra án mạng.

Hai bên xảy ra to tiếng. Nam thanh niên lập tức gọi thêm 4 người khác ở một cửa hàng gần đó trên đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân - Hà Nội) lao ra tấn công. Anh Hà vứt xe bỏ chạy rồi gọi điện cho nhóm bạn của mình đến.

Khi ba người bạn kia vừa xuất hiện, cũng là lúc nhóm thanh niên kia kéo thêm khoảng chục người mang hung khí đi ra từ phía ngõ chợ Phùng Khoang. Rồi chúng bắt đầu cuộc truy sát.

Anh Nguyễn Ngọc Đạt ngã xuống đường liền bị một đối tượng xông vào chém trúng cổ. 3 người còn lại bỏ chạy tán loạn mới thoát chết. Xe cứu thương đã được gọi tới nhưng nhưng anh Đạt bị thương quá nặng, mất nhiều máu nên đã tử vong.

Công an đã xuống khám nghiệm hiện trường, điều tra truy bắt các đối tượng gây án. 

Khi thấy công an đến, một số đối tượng đã bỏ trốn. Một số chui vào cửa hàng trước đó trên đường Nguyễn Trãi khóa cửa nấp. Công an đã phải phá cửa để đưa nhóm đối tượng này ra ngoài.

Vụ việc vẫn tiếp tục được làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Kiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN