Hà Nội: Án mạng tại quán ốc lúc nửa đêm

Cơ quan công an đang điều tra, truy bắt nhóm đối tượng giết người trong quán rượu ốc trên vỉa hè xảy ra nửa đêm mồng 3, rạng sáng mồng 4/10.

Gần 0h, ngày 4/10, anh Đỗ Phi Hùng (SN 1987, ở phường Quang Trung, TX. Sơn Tây) ngồi nhậu cùng bạn tại một quán rượu ốc ven đường Trần Hưng Đạo (phường Ngô Quyền, TX. Sơn Tây).

Bàn bên cạnh lúc đó có một nhóm đông thanh niên cũng đang ngồi uống rượu. Trong khi hai bàn đang uống rượu thì xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ. Hùng vội chạy về nhà lấy 1 con dao nhọn xông ra chém nhóm người kia nhưng họ tránh được nên không gây thương tích gì.

Lập tức, nhóm người kia vơ vỏ chai thuỷ tinh, điếu cày tại quán phản đòn, đánh nhiều nhát vào đầu, mặt của Hùng gây thương tích nặng. Sau đó các đối tượng bỏ trốn.

Hùng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Sơn Tây, nhưng do vết thương quá nặng nên đến khoảng 3h ngày 4/10 thì tử vong.

Hà Nội: Án mạng tại quán ốc lúc nửa đêm - 1

Khu vực xảy ra án mạng

Nhận được tin báo, Công an TX. Sơn Tây đã phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (Công an TP. Hà Nội) nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Cùng ngày, cơ quan công an đã bắt được 3 đối tượng trong nhóm người gây án là Nguyễn Văn Quân (SN 1993), Nguyễn Đức Trung (SN 1995), ở Viên Sơn - Sơn Tây và Phan Huy Hùng (SN 1992, ở Sen Chiểu, Phúc Thọ).

Nạn nhân Đỗ Phi Hùng đã có vợ và con gái 1 tuổi. Hùng đang làm nghề tự do tại địa phương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thư Lê ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung