Giận chồng, vợ cho 4 con uống...thuốc chuột

Thị đi mua thuốc chuột về nhà pha vào sữa rồi lần lượt cho 4 đứa con (từ 5 - 11 tuổi) và mình uống.

Ngày 10/7, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết bệnh viện này đang tiến hành cấp cứu khẩn cấp 5 bệnh nhân, là 5 mẹ con trong một gia đình, bị ngộ độc thuốc chuột.

5 bệnh nhân nói trên là chị Phan Thị Phương cùng 4 đứa con (từ 5 đến 11 tuổi) thường trú ở xóm 1, xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Trước đó vào chiều ngày 9/7, mẹ con chị Phương được người thân đem nhập viên trong tình trạng sùi bọt mép nôn mửa, chân tay co giật, da tím tái. Ngay lập tức các bác sĩ tại đây đã tiến hành khám, chuẩn đoán và xác định cả 5 mẹ con đều bị ngộ độc, các bác sĩ đã tiến hành rửa ruột, giải độc cho bệnh nhân.

Theo người nhà kể lại, trước đó chị Phương và chồng có xảy ra cãi vã, chồng chị bỏ đi. Vì giận chồng nên chị Phương đã đi mua thuốc chuột về nhà pha vào sữa rồi lần lượt cho 4 đứa con (từ 5 - 11 tuổi) và mình uống. Cả 5 mẹ con uống xong thì lên giường nằm mê man bất tỉnh trước khi người nhà phát hiện và đem vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện sức khỏe của cả 5 mẹ con chị Phương đã qua cơn nguy kịch.

Đây là bài học lớn cho tính cả giận mất khôn của những người phụ nữ khi nghĩ nông nổi, nếu không kịp thời cứu chữa thì hậu quả để lại là vô cùng lớn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Nguyên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN