Gái xinh "sex" với GĐ rồi cưỡng đoạt tiền tỉ

Do bị hăm dọa và lo sợ nên ông S đã 8 lần chuyển tiền cho Thành và Huyền số tiền lên tới 1,34 tỷ đồng.

Ngày 18/9, trong phiên xử phúc thẩm, TAND Tối cao tại TP Đà Nẵng đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm 12 năm tù với bị cáo Nguyễn Trung Thành (25 tuổi, trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) về tội cưỡng đoạt tài sản.

Theo cáo trạng, năm 2009 Nguyễn Trung Thành là bạn trai của Nguyễn Ngọc Huyền (19 tuổi, trú phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Khi Thành nghe Huyền kể trước đây có quan hệ tình dục với ông T.M.S (trú tại phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng – là Chủ tịch HĐQT, Giám đốc một Công ty Xây dựng ở Đà Nẵng), và lúc này cần tiền để trả nợ do thua độ bóng đá, Thành đã xúi giục và cùng Huyền nhắn tin, điện thoại liên tục cho ông S hăm dọa sẽ tố cáo việc ông S quan hệ tình dục với Huyền khi mới 16 tuổi với gia đình và cơ quan nơi ông S đang công tác để ông S lo sợ đưa tiền cho cả hai. Đồng thời, Huyền đưa số tài khoản của Thành để ông S chuyển tiền vào.

Do bị hăm dọa và lo sợ nên ông S đã 8 lần chuyển tiền cho Thành và Huyền số tiền lên tới 1,34 tỷ đồng. Lần cuối cùng vào ngày 24/5/2011, khi Huyền nhận 150 triệu đồng từ tay ông S tại một quán caphe trên đường Thái Phiên thì bất ngờ bị Công an ập tới bắt quả tang.

Sau đó 5 ngày, Thành cũng bị bắt giữ. Toàn bộ số tiền chiếm đoạt của ông S, Thành mua cho Huyền một xe máy trị giá 44 triệu đồng. Số tiền còn lại, Thành mang đi cá độ bóng đá, tiêu xài hết.

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm ngày 6/6/2012, Nguyễn Ngọc Huyền cũng bị tuyên án 4 năm tù về tội cưỡng đoạt tài sản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ánh Dương (Giadinh.net.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN