Dùng súng truy sát nhau vì 2 cô gái

Thứ Sáu, ngày 11/10/2013 19:01 PM (GMT+7)

Do mâu thuẫn giữa 2 cô gái ở cùng xóm trọ, 2 nhóm nam thanh niên đã dẫn đến cuộc truy sát, nổ súng.

Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) vừa điều tra, làm rõ một vụ truy sát nổ súng xảy ra tại xóm trọ ở xã Kim Chung (huyện Hoài Đức).

Rạng sáng 6/10, đã xảy ra vụ truy sát bằng súng và dao của một nhóm thanh niên làm 2 người nhập viện tại khu tái định cư ở xã Kim Chung (huyện Hoài Đức). Các đối tượng đeo khẩu trang bịt mặt đã mang theo súng và dao kiếm, từ nơi khác kéo đến tấn công một nhóm thanh niên đang ngồi trước xóm trọ.

Hai người bị thương là anh Hoàng Minh Hậu (30 tuổi, ở quận Đống Đa, Hà Nội) và anh Mai Văn Thành (25 tuổi, ở Nga Sơn, Thanh Hóa).

Dùng súng truy sát nhau vì 2 cô gái - 1

Các đối tượng tại cơ quan công an

Nhận tin báo, Công an huyện Hoài Đức liền phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP. Hà Nội) xuống hiện trường điều tra,  thu giữ 3 viên bi kim loại là đạn súng hoa cải, 4 mảnh gỗ bị vỡ (từ báng súng).

Qua xác minh, công an đã bắt giữ Nguyễn Khắc Bắc (19 tuổi, ở xã Minh Khai, huyện Từ Liêm) và Trịnh Văn Hiển (31 tuổi, ở xã Đức Giang, huyện Hoài Đức), Nguyễn Văn Việt (tức Cò, 24 tuổi), Bùi Đức Long (25 tuổi) - cùng ở xã Tây Tựu, huyện Từ Liêm).

Các đối tượng khai, nguyên nhân vụ truy sát là mâu thuẫn giữa 2 cô gái ở cùng xóm trọ, N.T.T (18 tuổi) và L.D.T (24 tuổi).

Nguyễn Văn Việt cùng 2 thanh niên đến xóm trọ của anh Hoàng Minh Hậu giải quyết mâu thuẫn giữa 2 cô gái này. Đến đây, Việt bị một người tên Xô cầm cốc đòi đánh. Việt và bạn đã bỏ về.

Sau đó, bốn đối tượng trên cùng một số người (chưa rõ lai lịch) quay lại xóm trọ. Đến đây, nhóm đối tượng không gặp người tên Xô mà chỉ có Hoàng Minh Hậu và anh Mai Văn Thành. Các đối tượng liền lao vào tấn công.

Hiện cơ quan công an vẫn tiếp tục làm rõ hành vi các đối tượng liên quan.

Theo Cảnh Kiên (Khampha.vn)