Nam thanh niên bị truy sát bằng súng

Thứ Sáu, ngày 01/02/2013 09:16 AM (GMT+7)

Khoảng 17h chiều 31/1, trên đường Đinh Công Tráng, TP Vinh, Nghệ An đã xảy ra một vụ truy sát bằng súng khiến một nam thanh niên “dính” đạn nằm bất tỉnh trên phố.

Tại hiện trường, lực lượng công an còn phát hiện 2 vỏ đạn và nhiều vũ khí nóng.

Theo những người dân trên đường Đinh Công Tráng kể lại, vào thời gian trên họ thấy một nhóm thanh niên (khoảng 4 - 5) người lao vào đánh một nam thanh niên. Sau đó, hai tiếng súng nổ vang lên rồi nhóm thanh niên nhanh chóng bỏ chạy. Mọi người hốt hoảng chạy đến thì phát hiện một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) nằm bất tỉnh trên vỉa hè, trên người có nhiều vết thương và được người dân đưa đi viện cấp cứu ngay sau đó.Nam thanh niên bị truy sát bằng súng - 1

Hiện trường vụ truy sát.

Sự việc nhanh chóng được báo cáo tới lực lượng Công an TP Vinh. Qua công tác khám nghiệm hiện trường cơ quan Công an phát hiện 2 vỏ đạn nằm trên vỉa hè trước quán cà phê số 117, đường Đinh Công Tráng. Trên cơ sở các nguồn tin báo của quần chúng, lực lượng Công an đã tiến hành khám xét khẩn cấp tiệm cầm đồ gần hiện trường tại số nhà 113, đường Đinh Công Tráng và phát hiện một hộp sắt đựng nhiều hung khí gồm: 5 dao mác, 4 tuýp sắt, 1 chiếc búa đinh. Chủ tiệm cầm đồ không khai nhận số hung khí trên nên lực lượng Công an đã tạm giữ để điều tra.   

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an TP Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Anh Quân (Pháp Luật Xã Hội)