Đứng gọi điện lúc tài xế vật lộn với kẻ trốn nã giết người, đại úy công an giải trình gì?

Thứ Hai, ngày 17/05/2021 21:37 PM (GMT+7)

Theo lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội, đại uý L. đã có giải trình về việc đứng gọi điện thoại trong khi tài xế taxi vật lộn, khống chế kẻ trốn truy nã.

Sự kiện: Tin nóng

Clip: Khoảnh khắc tài xế taxi vật lộn, khống chế đối tượng Sáu trước khi gục vì bị đâm.

Liên quan đến vụ tài xế taxi hạ gục kẻ trốn nã ở Hà Nội, ngày 17/5, Thượng tá Chu Thanh An, Trưởng Công an huyện Thanh Oai, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với đại uý N.T.L (cán bộ Công an xã Cự Khê, huyện Thanh Oai), đồng thời xem xét điều chuyển công tác đại uý L.

Theo thượng tá An, đại uý L. đã có giải trình về việc đứng gọi điện thoại trong khi tài xế taxi vật lộn, khống chế kẻ trốn truy nã.

Đứng gọi điện lúc tài xế vật lộn với kẻ trốn nã giết người, đại úy công an giải trình gì? - 1

Đại uý N.T.L đã giải trình với đơn vị và Công an huyện Thanh Oai về vụ việc

Theo giải trình, thời điểm xảy ra vụ việc, đại uý L. đang đi làm nhiệm vụ về căn cước công dân. Khi phát hiện vụ việc, đại uý L. đã gọi về đơn vị để đồng đội đến tiếp ứng. Tuy nhiên, do chỉ đứng gọi điện thoại mà không tham gia hỗ trợ người dân khống chế đối tượng nên hành động của đại uý L. được đánh giá là thờ ơ, vô cảm nên đã bị kỷ luật.

Đứng gọi điện lúc tài xế vật lộn với kẻ trốn nã giết người, đại úy công an giải trình gì? - 2

Đặng Phạm Sáu thời điểm bị bắt giữ

Trước đó, chiều 16/5, một số người dân khi lưu thông trên đường Cienco 5 thuộc huyện Thanh Oai đã nghe thấy tiếng kêu cứu bị cướp của một tài xế taxi. Khi đến gần, người dân phát hiện tài xế taxi đã bị một đối tượng đâm trọng thương, tuy nhiên tài xế đã vùng chạy thoát và giằng co, vật lộn để khống chế đối tượng này.

Một người dân khi đi ngang qua đã nhanh chóng dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc nguy hiểm này. Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh tài xế taxi cố gắng vật lộn, khống chế đối tượng đồng thời hô hào mọi người trợ giúp đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/dung-goi-dien-luc-tai-xe-vat-lon-voi-ke-tron-na-giet-nguoi-dai-uy-cong-an-giai...

Tài xế taxi kể phút hạ gục kẻ trốn nã giết người dù bị đâm trúng ngực

Khi thấy vị khách nhất quyết muốn mình chở từ Hà Nội về Thanh Hoá, anh Minh đã linh cảm có chuyện chẳng lành.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung