“Động sung sướng” phục vụ “quý ông” từ A đến Z ở TP.HCM bị đột kích

Thứ Năm, ngày 31/05/2018 11:42 AM (GMT+7)

Ập vào khách sạn ở trung tâm Sài Gòn, cảnh sát phát hiện 2 nữ tiếp viên của nhà hàng đang bán dâm cho khách.

Sự kiện:

Tệ nạn mại dâm

“Động sung sướng” phục vụ “quý ông” từ A đến Z ở TP.HCM bị đột kích - 1

“Động sung sướng” tại nhà hàng Rubi bị kiểm tra

Rạng sáng 30.5, phát hiện nhà hàng Rubi trên đường Tôn Thất Tùng (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM) sáng đèn, bên trong tiếng nhạc xập xình thì cảnh sát cùng các đơn vị liên quan ập vào kiểm tra.

Thấy lực lượng chức năng, bảo vệ và nhân viên ở cửa ra vào nhốn nháo, tìm cách báo động nhưng bị cảnh sát ngăn chặn. Ập vào các phòng vip, cảnh sát phát hiện nhiều tiếp viên nữ mặc thiếu vải, mặc “như không mặc” đang ngồi uốn éo trên đùi các khách nam. Thấy lực lượng chức năng, dàn “chân dài” hốt hoảng chạy vào nhà vệ sinh để lấy đồ che thân.

“Động sung sướng” phục vụ “quý ông” từ A đến Z ở TP.HCM bị đột kích - 2

Nhiều người bị đưa về trụ sở để sàng lọc, kiểm tra

Ở các phòng khác, cảnh sát phát hiện nhiều túi nilon, viên nén nghi ma túy nằm vương vãi dưới sàn nhà. Một số người cố lẻn để thoát ra ngoài nhưng bị cảnh sát phát hiện chặn lại. Hai người có dấu hiệu tàng trữ ma túy bị cảnh sát khống chế ngay tại chỗ.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản xử lý nhiều lỗi vi phạm của nhà hàng như kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ, phục vụ có tính chất khiêu dâm… Hơn 40 người (gồm 14 nam và 29 nữ) được đưa về trụ sở để sàng lọc, kiểm tra. Cảnh sát phát hiện có 3 khách và một nữ tiếp viên dương tính với ma túy.

“Động sung sướng” phục vụ “quý ông” từ A đến Z ở TP.HCM bị đột kích - 3

Tiếp viên nhà hàng Rubi bị bắt quả tang khi đang bán dâm cho khách

Cùng thời điểm này, một mũi cảnh sát ập vào khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân (quận 1) kiểm tra, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. 2 gái bán dâm khai là nữ tiếp viên tại nhà hàng Rubi và được điều đến khách sạn để bán dâm cho khách ăn nhậu tại nhà hàng với giá 4 triệu đồng/lượt.

Ngay lúc rạng sáng, quản lý nhà hàng Rubi là Nguyễn Hữu Sinh (40 tuổi), bị bắt. Theo đó, khi khách có nhu cầu "tới Z" với tiếp viên thì liên hệ và đưa Sinh 1 triệu đồng. Quản lý này sau đó sẽ điều "đào" tới tận khách sạn để phục vụ.

Đường dây bán dâm toàn ”chân dài” trẻ đẹp, tung quân đến tận khách sạn mời chào

Quản lý nhiều “chân dài” trẻ đẹp, Nghĩa cho đàn em đi khắp các khách sạn ở quận trung tâm Sài Gòn, phố Tây để mời...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Tệ nạn mại dâm