Dọa cắt điện rồi hiếp dâm bé gái 14 tuổi đến có thai

Bị cáo Khanh đe dọa giết hai mẹ con nạn nhân và sẽ cắt điện không cho sử dụng nhờ nữa nếu bé gái không cho quan hệ tình dục.

Ngày 21-11, TAND tỉnh An Giang xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hồng Khanh (37 tuổi, ngụ huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) 18 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, cuối năm 2012, gia đình bà NTT dọn đến sinh sống gần nhà Khanh. Do gia đình bà T. chưa đủ điều kiện vào đồng hồ điện nên đã câu điện nhờ nhà Khanh để sử dụng.

Dọa cắt điện rồi hiếp dâm bé gái 14 tuổi đến có thai - 1

Bị cáo Nguyễn Hồng Khanh tại tòa

Vào một ngày của năm 2013, cháu NT (sinh ngày 28-8-1999, con ruột bà T.) ngồi ở bờ kênh chơi điện thoại chờ cuốn lưới. Khanh đi đến nhờ NT. xuống kênh phụ mình kéo bao đất đậy ống nước.

Khi NT. vừa đến chỗ thì bị Khanh đẩy té xuống bờ kênh. Khanh đe dọa ép bé T. cho thực hiện hành vi giao cấu nếu không sẽ giết hai mẹ con NT. và cắt điện không cho sử dụng nữa. 

Đến ngày 20-8-2013, Khanh đến nhà NT. tiếp tục đe dọa để làm chuyện đồi bại với NT. Ngày 1-9-2013, bà T. phát hiện con gái có biểu hiện lạ nên gặng hỏi NT. mới kể lại sự việc. 

NT. được người nhà đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Thoại Sơn khám thì phát hiện NT. mang thai hơn 18 tuần. Sự việc được trình báo công an nhưng Khanh đã bỏ trốn. Ngày 29-01-2017 mới trở về địa phương và bị bắt giữ sau đó.  Theo kết luận giám định, Khanh là tác giả bào thai của NT.

Đêm khuya, lẻn vào nhà hiếp dâm vợ bạn rồi cho 280.000 đồng

Đi ngang nhà không thấy bạn, Tất lẻn vào hiếp dâm người vợ. Sau khi thực hiện hành vi, tên này còn cho nạn nhân 280.000...

Chia sẻ
Theo Hải Dương (Pháp luật TPHCM)
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung