Điều tra vụ thi thể người đàn ông đang phân hủy trong tư thế treo cổ

Sự kiện: Tin nóng

Người dân chung cư Greenbay Garden, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) vừa phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân hủy trong tư thế treo cổ tại căn hộ tầng 18.

Tối 19/2, thông tin từ cơ quan chức năng TP Hạ Long cho biết, vừa phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân hủy trong tư thế treo cổ tại căn hộ chung cư nằm trên địa bàn phường Hùng Thắng.

Điều tra vụ thi thể người đàn ông đang phân hủy trong tư thế treo cổ - 1

Lực lượng chức năng di dời thi thể ra khỏi căn hộ

Cụ thể, vào hồi 15h20 ngày 19/2, người dân đã báo tin cho Công an phường Hùng Thắng về việc tại căn hộ A1821 chung cư Greenbay Garden (thuộc tổ 32, khu 3, phường Hùng Thắng) có mùi hôi thối bốc ra nồng nặc.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Hùng Thắng đã tới hiện trường để tiến hành xác minh sự việc. Qua kiểm tra phát hiện có một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại cửa nhà vệ sinh của căn hộ này.

Người đàn ông tử vong được xác định là anh N.V.T. (25 tuổi, HKTT ở tổ 2 khu 9, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh và hiện đang đăng ký tạm trú tại căn hộ A1821 chung cư Greenbay Garden).

Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Thi thể cụ ông 90 tuổi nổi trên ao cá

Trong lúc ra khu vực ao cá, một người dân ở thị trấn Bút Sơn (Thanh Hóa) tá hỏa khi phát hiện thi thể cụ ông 90 tuổi nổi trên mặt nước

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Dương ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung