Điều tra vụ bé trai 13 tuổi tố bị lạm dụng tình dục và ép dùng ma túy

Thứ Tư, ngày 21/03/2018 19:00 PM (GMT+7)

Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.Hà Nội đang điều tra vụ việc bé trai 13 tuổi tố bị kẻ xấu ép dùng ma túy và lạm dụng tình dục.

Điều tra vụ bé trai 13 tuổi tố bị lạm dụng tình dục và ép dùng ma túy - 1

Hình ảnh minh họa

Cụ thể, ngày 20/3, phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.Hà Nội nhận được thông tin trình báo về vụ việc một cháu bé 13 tuổi trú tại huyện Mỹ Đức, TP.Hà Nội bị các đối tượng xấu lợi dụng, ép buộc sử dụng ma túy và lạm dụng tình dục.

Theo như trình báo của cháu bé, khi đang ở gần nhà thì bị một đối tượng lạ mặt chặn lại, đe dọa bắt ép phải ăn đồ ăn có chứa chất gây mê rồi đưa ra bến xe Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây, người này giao cháu cho 3 đối tượng lạ mặt khác. Tại nhà 3 đối tượng này, cháu bé bị 1 trong 3 đối tượng tiêm chất kích thích vào tay khiến cháu gặp ảo giác.

Lợi dụng sơ hở khi 3 đối tượng đang ngủ, cháu trốn thoát đi lang thang thì bị một người đàn ông hành nghề xe ôm tại khu vực bến xe Mỹ Đình đưa về nhà riêng để lạm dụng tình dục với cháu.

Sau khi trốn thoát được khỏi nanh vuốt của các đối tượng xấu trên, cháu bé đã liên lạc được với gia đình và trình báo cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Đại tá Dương Văn Giáp đã chỉ đạo xác minh, điều tra vụ việc.

Trao đổi với PV, đại diện phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.Hà Nội xác nhận vụ việc và cho biết, hiện đội Trọng án đang thụ lý, xác minh thông tin từ phía bị hại và điều tra mở rộng các đối tượng có liên quan.

Bé trai 9 tuổi bị bố bạn học bóp miệng đổ thuốc sâu vào mồm

Mặc dù được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu nhưng cháu Sình vẫn không qua khỏi và đã tử vong trên đường đi...

Theo Tiểu Phàm (Người đưa tin)
sự kiện Lạm dụng tình dục