Điều tra vụ 2 cha con tử vong trong tư thế treo cổ

Sự kiện: Tin pháp luật Gia Lai

Dậy sớm đi làm, người đàn ông bàng hoàng phát hiện 2 người chết trong tư thế treo cổ nên trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 18/10, ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Kbang, tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ 2 cha con tại xã Đăk Smar tử vong trong tư thế treo cổ. Địa phương đã chỉ đạo lực lượng công an vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Điều tra vụ 2 cha con tử vong trong tư thế treo cổ - 1

Hàng xóm đến chia buồn với gia đình nạn nhân

Trước đó, khoảng 5h ngày 17/10, ông Đinh Câu (trú làng Cam, xã Đăk Smar, huyện Kbang) dậy sớm đi làm thì phát hiện ở nhà hàng xóm có 2 thi thể chết trong tư thế treo cổ nên trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường vụ việc và xác định danh tính 2 nạn nhân tử vong là ông Đinh Suôi (SN 1976) và Đinh Năm (SN 2018, con trai ông Suôi).

Trao đổi với chúng tôi, bà Trương Thị Hạnh Nhân, Chủ tịch UBND xã Đăk Smar thông tin thêm: Cách đây 1 năm, vợ ông Suôi mất, sau đó ông nhiều lần mơ thấy vợ và có ý nghĩ đi theo vợ. Những ngày gần đây, ông Suôi có biểu hiện buồn, nhiều lần có ý nghĩ tiêu cực nhưng được can ngăn. 

Cũng theo bà Nhân, ông Suôi còn 1 người con lớn nhưng đang ở chung với bà nội, không có nhà. Sau khi xảy ra vụ việc, xã đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình 1 triệu đồng tổ chức đám tang.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái hốt hoảng thấy bạn chết trong tư thế treo cổ

Đến phòng trọ người bạn ở quận Bình Tân (TP HCM), cô gái hốt hoảng khi thấy bạn mình tử vong trong thế treo cổ nên bỏ chạy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Hào ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung