Đi xin việc rồi thành kẻ cướp... "bất đắc dĩ"

Bị nhân viên trung tâm môi giới việc làm đánh, Trung trở thành kẻ cướp... "bất đắc dĩ".

Công an huyện Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang điều tra vụ cướp tài sản mà nghi phạm lại chính là người đến xin việc tại một công ty trên địa bàn huyện.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 2/10, khi anh Khổng Văn Trung (SN 1981, ở huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, tạm trú ở quận Cầu Giấy) đến một trung tâm môi giới việc làm trên đường Hoàng Công Chất (thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm) để xin việc làm nhưng không được.

Tại đây, lời qua tiếng lại, Trung cãi nhau với nhân viên trung tâm rồi bỏ đi. Do bực tức, Nguyễn Văn Quyền (SN 1987, ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội) đi xe máy đuổi theo Trung đến đường Hồ Tùng Mậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Vừa đuổi kịp, Quyền đã dùng gậy sắt mang theo trong người đánh Trung. Trung liền giật được cây gậy, đánh lại khiến Quyền phải bỏ xe máy chạy lấy người.

Sau khi Quyền bỏ chạy, Trung lấy xe máy của Quyền mang đến quán nước ở Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (huyện Từ Liêm) gửi, rồi bắt xe ôm về để lấy xe của Trung thì bị Công an thị trấn Cầu Diễn (huyện Từ Liêm) bắt giữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.Quyết (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN