Đến quán cà phê massage, nam thanh niên mất luôn 5,5 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 16/09/2020 08:37 AM (GMT+7)

Sau khi đến quán cà phê để massage, anh T. tá hỏa phát hiện tiền của mình đã “không cánh mà bay” nên đã đến trụ sở công an trình báo.

Đến quán cà phê massage, nam thanh niên mất luôn 5,5 triệu đồng - 1

Phạm Văn Ngạn tại trụ sở công an.

Ngày 16/9, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Văn Ngạn (SN 1985, trú tại phường Trần Phú, TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) và lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Thu Hiền (SN 1983, trú xã Bột Xuyên, huyện Mỹ Đức, TP.Hà Nội) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo Công an tỉnh Bắc Giang, ngày 14/9, Công an huyện Việt Yên nhận được tin báo của anh N.V.T (SN 1989, trú tại xã Ninh Sơn, huyện Việt Yên) về việc cùng ngày, anh và bạn đến quán cà phê thuộc tổ dân phố Phúc Lâm, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên để massage. Sau đó, anh T. tá hỏa phát hiện mình bị mất số tiền 5,5 triệu đồng nên đã trình báo công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Việt Yên đã xác minh, làm rõ và vận động đối tượng Phạm Văn Ngạn đầu thú về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại Cơ quan điều tra, Ngạn khai nhận đã thực hiện hành vi trộm cắp tiền của anh T. và chuyển số tiền trộm cắp được cho Phạm Thu Hiền, là nhân viên của quán cà phê.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/den-quan-ca-phe-massage-nam-thanh-nien-mat-luon-55-trieu-dong-5020201698362303...

Diễn biến mới vụ cà phê 2 triệu/cốc, “tặng” khách 1 trận đòn vì dám từ chối massage

Cơ quan công an đã bắt tạm giam 3 đối tượng là quản lý, nhân viên cơ sở kinh doanh dịch vụ cà phê giải trí có hành vi...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật