Đang ngồi uống rượu, bỗng dưng bị đâm chết

Đi trả thù và không cần nhìn mặt nên khi thấy một nhóm đang ngồi uống rượu, 5 thanh niên lao vào đâm chém tới tấp khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông, ngày 22-6 cho biết cơ quan này đang tạm giữ Nguyễn Huỳnh Phước (17 tuổi), Phạm Ngọc Hà (26 tuổi), Trần Trung Hiếu (21 tuổi), Cao Thiện Khiêm (19 tuổi) và Trần Minh Phát (23 tuổi), cùng ngụ xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Trước đó, chiều 19-6, 5 thanh niên này đi đám cưới bạn trên địa bàn xã Đắk Wer (huyện Đắk R’lấp) và đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên trong xã.

Tối cùng ngày, 5 người đã mang dao, mã tấu quay lại để trả thù. Khi đến khu vực cổng chào thôn 3 (xã Đắk Wer) thấy một nhóm thanh niên đang ngồi uống rượu trong sân nhà của một người dân, lao vào đâm chém tới tấp. Hậu quả, anh Lê Quang Tàu (21 tuổi) bị đâm 1 nhát trúng tim, tử vong trên đường đi cấp cứu; anh Hoàng Văn Tuấn, Hoàng Vũ, Cao Văn Trà và Nguyễn Trung Hậu bị đâm chém nhiều nhát phải vào bệnh viện cấp cứu.

Sau khi gây án nhóm thanh niên này bỏ trốn và bị bắt tại một chòi rẫy trên địa bàn huyện Đắk R’lấp vào ngày 20-6.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo C.Nguyên (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN