Đâm xối xả tình địch đến chết

Mâu thuẫn trong tình cảm trai gái, Khánh đã dùng dao đâm chém tới tấp, khiến tình địch tử nạn.

Cơ quan CSĐT quận 9, TP.HCM đang điều tra, truy bắt nghi phạm gây ra vụ án mạng xảy ra trước cửa tiệm internet Duy Linh nằm trên đường 494 (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP.HCM) vào tối 28/3.

Nạn nhân được xác định là Tôn Thất Trọng Ái (26 tuổi, ngụ quận 9).

Theo thông tin ban đầu, đêm 28/3, Ái cùng nhóm bạn vào quán net trên để chơi game, sau đó ra trước quán net để nói chuyện.

Đang đứng cười đùa, bỗng từ xa có 5 thanh niên đi trên 3 xe máy ập tới kiếm cớ gây sự với Ái. Bất ngờ 1 thanh niên cầm dao lao tới đâm chém xối xả vào người Ái cùng một người bạn trong nhóm tên Quý.

Khi Ái và Quý gục tại chỗ trên vũng máu, nhóm người lạ nhanh chóng bỏ đi. 2 nạn nhân được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Do bị đâm nhát chí mạng vào ngực, Ái không qua khỏi. Quý cũng đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Cơ quan công an nhanh chóng xác định Đinh Quang Khánh (18 tuổi, quê Hậu Giang) là nghi can trực tiếp dùng dao đâm chết Ái. Nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng trên bước đầu được xác định là do “tức nhau tiếng gáy” khi cả Ái và Khánh cùng có tình cảm với 1 cô gái.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên và Khánh bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan CSĐT Công an Quận 9 kêu gọi Khánh ra đầu thú để hưởng khoan hồng. Ai biết đối tượng này ở đâu xin báo ngay cho Đội CSĐTTP về TTXH Công an Quận 9, SĐT: 0838966109.

Chia sẻ
Theo Thanh Phương (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung