Đã tìm ra kẻ giết thiếu nữ vùi dưới cát

Thứ Hai, ngày 13/08/2012 10:26 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi quan hệ và đi hóng mát, thấy người tình giàu có, y đã sát hại dã man.

Sáng 7/8, quần chúng phát hiện tại công trường làm đường ở xã An Nội, huyện Bình Lục, Hà Nam thi thể một phụ nữ bị vùi trong đống cát, đang trong thời kỳ phân hủy, liền cấp báo CA.

Có mặt tại hiện trường, thông qua công tác khám nghiệm, CA xác định nạn nhân bị giết.

Khẩn trương điều tra, danh tính nạn nhân nhanh chóng được làm rõ, đó là chị Lò Thị Hợp (SN 1992, quê Yên Bái), là nhân viên bán hàng cho một cửa hiệu tại bãi tắm ở thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định.

Rà soát các mối quan hệ của nạn nhân, CA thấy nổi lên kẻ nghi vấn là Trần Văn Sơn (SN 1992, ngụ xã Trung Lương, huyện Bình Lục, Hà Nam), là người quen của chị Hợp. Truy lùng đến tối 7-8 thì trinh sát bắt được Sơn.

Tại trụ sở CA, Sơn đã khai nhận hành vi giết người để cướp tài sản của mình.

Theo đó, Sơn quen chị Hợp trong chuyến đi chơi ở bãi biển Thịnh Long. Sáng 4/8, Sơn rủ chị Hợp lên nhà mình chơi. Sau đó hai người thuê khách sạn nghỉ. Tối cùng ngày, sau khi đã nhiều lần quan hệ với chị Hợp, Sơn chở chị đến một công trường làm đường ở xã An Nội ngồi hóng mát. Tại đây, thấy chị Hợp có nhiều tài sản, Sơn nổi lòng tham, giết bạn gái để cướp một dây chuyền vàng, 1 máy nghe nhạc, 1 điện thoại Samsung, sau đó vùi lấp thi thể chị rồi bỏ về nhà.

Khi xác chị Hợp bị phát hiện, CA vào cuộc điều tra, do lo sợ nên Sơn bỏ trốn, trên đường trốn chạy thị bị bắt.

Chia sẻ
Theo M.Tân (Công An Tp.HCM)
Báo lỗi nội dung