Cưỡng bức nữ giúp việc vì vợ không "đáp ứng", gã chồng lĩnh án

Trong khoảng thời gian 2 tháng, người đàn ông 34 tuổi đã nhiều lần hãm hiếp nữ giúp việc của gia đình trong khi vợ và 3 đứa con của anh ta không có nhà.

Cưỡng bức nữ giúp việc vì vợ không "đáp ứng", gã chồng lĩnh án - 1

Nữ giúp việc đã bị ông chủ cưỡng hiếp 4 lần trong khoảng thời gian 2 tháng. (Ảnh minh họa)

Ông chủ đồi bại

Trong phiên tòa vào tháng 11/2022, một người đàn ông Singapore 34 tuổi đã bị kết án vì tội tấn công tình dục nữ giúp việc của gia đình mình. Vụ cưỡng hiếp đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tinh thần của nạn nhân.

Hồ sơ của tòa án cho biết người đàn ông lúc này đang thất nghiệp, sống trong căn hộ với vợ và 3 con. Danh tính của người đàn ông không được nêu ra để đảm bảo quyền riêng tư của nạn nhân.

Nạn nhân là một cô gái 26 tuổi, quốc tịch Indonesia, đến Singapore làm giúp việc cho gia đình anh ta từ tháng 1/2020. Cô được sắp xếp một phòng riêng để ngủ. Ngoài ra, căn phòng này cũng được sử dụng làm phòng chơi cho trẻ em. Đây là gia đình người chủ đầu tiên của nạn nhân ở Singapore. Ban đầu, cô cảm thấy rất gần gũi, an toàn với họ.

Công tố viên cho biết một thời gian sau, người đàn ông bắt đầu tỏ thái độ bực bội vì người vợ không còn thỏa mãn nhu cầu tình dục của anh ta nữa. Lúc này, anh ta hướng sự chú ý đến nữ giúp việc, khi ấy mới 24.

Nữ giúp việc đã bị ông chủ tấn công tình dục 4 lần trong khoảng thời gian từ tháng 9/2020 đến tháng 10/2020.

Lần tấn công đầu tiên diễn ra vào tháng 9/2020, khi người vợ dẫn theo 2 con nhỏ tới trường đón con lớn. Nạn nhân lúc này đang rửa bát trong bếp thì bị gã đàn ông ôm từ phía sau. Nữ giúp việc lập tức đẩy ông chủ ra, bảo anh ta dừng lại, sau đó trở về phòng ngủ của mình. Tuy nhiên, cô vẫn bị gã đàn ông lao tới xâm hại tình dục dù la hét và khóc lóc dữ dội.

Một lần khác, ngay sau khi người vợ đưa 3 con ra ngoài chơi, người đàn ông tiếp tục cưỡng hiếp nữ giúp việc. Nạn nhân đã vô cùng sợ hãi nhưng không biết phải làm gì.

Hối hận muộn màng

Sau lần tấn công thứ tư vào ngày 15/10/2020, nạn nhân đã chạy khỏi căn hộ và liên lạc với người đại diện của mình. Người đại diện đã đón cô, giúp cô báo cảnh sát. Nạn nhân được thăm khám và kê thuốc. May mắn cô không có thai và không bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Sau đó, cô tiếp tục đi làm giúp việc cho một vài gia đình khác. Tuy nhiên, việc từng bị ông chủ lạm dụng khiến cô ám ảnh, không thể tin tưởng đàn ông, luôn lo lắng khi phải ở gần họ, mất tập trung vào công việc và không ngủ được. Kết quả là hai ông chủ liên tiếp đều sa thải cô.

Nạn nhân cũng tâm sự mọi chuyện với gia đình và bạn trai của mình. Tuy nhiên, họ lại đổ lỗi cho cô về những gì đã xảy ra. Nạn nhân đã chia tay với bạn trai sau đó.

Không lâu sau, thủ phạm đã bị bắt giữ. Công tố viên đề nghị mức án cho thủ phạm là từ 23-28 năm tù, cộng với phạt đánh bằng gậy 24 lần.

Tại phiên tòa, người đàn ông đã bày tỏ sự hối hận của mình. Anh ta cho biết “đã bị ham muốn tình dục lấn át” và “không thể nhìn thấy hậu quả của hành động của mình". Việc bị tạm giam đã giúp anh ta kiểm soát được sự cám dỗ, lấy lại được sự tỉnh táo và cân bằng.

“Tôi đã từng là một người chồng nghèo và một ông chủ tồi. Nhưng xin hãy cho tôi cơ hội trở thành người cha tốt nhất cho những đứa con nhỏ của tôi”, người đàn ông phát biểu. Anh ta cho biết đã không nhận được tình yêu thương từ bố mình vì bố mẹ ly hôn năm anh ta 12 tuổi. “Tôi vô cùng hối hận về những gì đã xảy ra. Tôi thực sự xin lỗi nạn nhân, người khiếu nại và gia đình tôi. Tôi thực sự ăn năn và tự hứa với bản thân sẽ không tái phạm", người đàn ông khẳng định.

Cuối cùng, vào ngày 16/11/2022, người đàn ông 34 tuổi đã bị kết án 24 năm tù và phạt đánh gậy 24 lần sau khi nhận 3 tội danh hiếp dâm và tấn công tình dục.

Nguồn: [Link nguồn]

Bị vợ đánh đập, bạo hành, chồng uất hận tìm đến cái chết

Sau những năm tháng bị vợ hành hạ, người đàn ông này đã phải tìm đến cái chết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Channelnewsasia) ([Tên nguồn])
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung