Cụ ông 81 tuổi dùng khúc ván gỗ đánh chết vợ

Thứ Tư, ngày 09/05/2018 08:51 AM (GMT+7)

Chiều 8.5, sau nhiều giờ vận động và đấu tranh, ông N.C thú nhận với công an Quảng Ngãi đã dùng khúc ván gỗ để giết vợ mình là bà N.T.Y (SN 1939).

Trả lời với cơ quan điều tra, ông N.C (SN 1937, ở tổ 3, phường Nghĩa Chánh, TP.Quảng Ngãi) khai nhận do bực tức khi hỏi tiền để tiêu xài nhưng bà N.T.Y không cho nên ông N.C đã lấy khúc ván gỗ đánh bà N.T.Y tử vong rồi dựng hiện trường giả.

Đến khoảng 23h ngày 6.5, ông N.C đến báo cho các con ruột của mình là trong lúc thắp nhang, bà N.T.Y đã bất cẩn nên ngã cầu thang, tử vong. Tuy nhiên sau khi phát hiện trên thi thể bà N.T.Y có nhiều vết thương nghi do bị đánh, một người con của bà Y đã báo công an và đề nghị làm rõ.

Cụ ông 81 tuổi dùng khúc ván gỗ đánh chết vợ - 1

Công an Quảng Ngãi khám nghiệm hiện trường vụ án.

Qua khám nghiệm dù hiện trường đã được xáo trộn, lau dọn... nhưng bằng các nghiệm vụ chuyên môn công an Quảng Ngãi phát hiện có nhiều vết máu dính trong nhà và một khúc cây. Tập trung xác minh, rà soát các nguồn thông tin Công an Quảng Ngãi nhận định người chồng bà Y - ông N.C là đối tượng gây án nên tiến hành tạm giữ điều tra, làm rõ.

Cụ ông 81 tuổi dùng khúc ván gỗ đánh chết vợ - 2

Khúc ván gỗ mà ông N.C sử dụng để đánh chết vợ.

Tại cơ quan công an, ông N.C luôn viện cớ tuổi già yếu đòi nằm nghỉ ngơi. Tuy nhiên đến chiều 8.5, sau khi nghe thuyết phục và vận động cùng những chứng cứ, ông N.C đã khai nhận hành vi đánh chết vợ của mình.

Cụ ông 81 tuổi dùng khúc ván gỗ đánh chết vợ - 3

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Như đã đưa tin bà N.T.Y sống với ông N.C tại căn nhà riêng trong khu hẻm cạnh Trường Tiểu học Nghĩa Chánh, TP.Quảng Ngãi. Vừa qua 2 vợ chồng bán một số đất và tiền gửi tiết kiệm. Tuy nhiên do ông N.C đã sử dụng phung phí số tiền bán đất nên giữa 2 vợ chồng đã xảy ra cãi vã, mâu thuẫn.

Giết vợ xong, chồng tắm rửa rồi đi tự thú

Sau khi giết vợ, người chồng tắm rửa sạch sẽ, đóng cửa lại rồi ra công an phường tự thú.

Theo Công Xuân (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật