Cử nhân CNTT thành “tú ông” nổi tiếng Sài Gòn

Từng là cử nhân công nghệ thông tin của một trường đại học nhưng vì ma lực đồng tiền, Triều đã trở thành “tú ông” điều hành đường dây mại dâm có tiếng.

Ngày 22.10, Công an quận 4, TP HCM cho biết vừa tống đạt các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Minh Triều (tự Hùng, SN 1984, quê Gia Lai) về hành vi môi giới mại dâm.

Cử nhân CNTT thành “tú ông” nổi tiếng Sài Gòn - 1

Trần Minh Triều tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, ngày 15.10, Công an TP HCM phối hợp với Công an quận 4 và đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP HCM đột kích vào một khách sạn trên đường Hoàng Diệu (quận 4). Tại đây, cơ quan chức năng bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Từ lời khai của gái bán dâm, công an đã bắt giữ “tú ông” Trần Minh Triều – hiện là cử nhân công nghệ thông tin trong một trường đại học ở TPHCM.

Triều khai, sau khi tốt nghiệp đại học, Triều làm giám đốc cho một công ty công nghệ thông tin ở tỉnh Bình Định. Vì đồng lương "bèo bọt" nên Triều nghỉ việc vào TP HCM làm cho một công ty khác ở quận Phú Nhuận.

Vì am hiểu công nghệ nên Triều nảy sinh ý định thành lập trang web đăng ảnh nóng các "chân dài" gạ bán dâm cho các đại gia.

Năm 2010, Triều lập trang web www.massage… với dòng giới thiệu chuyên phục vụ massage cho nam giới tại gia và ở các khách sạn. Quảng cáo là vậy, nhưng khi khách có nhu cầu, Triều liền điều các cô gái đến khách sạn phục vụ khách từ A tới Z.

Triều còn khai sau, khi có nguồn hàng, đối tượng này còn có ý định mở rộng tầm hoạt động khắp cả nước nhưng bị công an chặn đứng.

Theo cơ quan điều tra, trước khi bị bắt, Triều quản lý 30 "chân dài" phục vụ bán dâm cho khách với giá từ 1,2 – 1,5 triệu đồng/lượt. Trong đó, Triều thu tiền môi giới mại dâm 500 ngàn đồng/gái/lượt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Mai ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN